Tải file thiết kế logo Toyota Vector Png Ai Pdf mới nhất

  • 27/03/2022
  • 2139

Giới thiệu về hãng xe ô tô Toyota nổi tiếng, ý nghĩa logo và tải file thiết kế logo Toyota Vector Png Ai Pdf Eps mới nhất tại Song Phú

Toyota được biết đến là hãng xem ô tô lớn nhất tại Nhật Bản, được thành lập vào năm 1937. Trải qua gần một thế kỷ phát triển, Toyota đã trở thành một trong những hãng xe lớn đứng đầu thế giới. Tuy nhiên, ít người biết rằng Toyota đã từng có cái tên thương khác trước khi đạt được thành tựu như ngày hôm nay. Hãy cùng đồng phục Song Phú tìm hiểu ý nghĩa logo và tải mẫu thiết kế logo Toyota Vector Png Pdf Ai mới nhất ngay dưới đây nhé.

1. Giới thiệu

Toyota là thương hiệu xe ô tô thuộc sở hữu của dòng họ Toyoda ở vùng Aiichi cách Tokyo hơn 300km. Tuy ở vùng xa xôi hẻo lánh nhưng năm 1936, gia đình Sakichi Toyoda đã được cấp giấy phép sản xuất ô tô của chính phủ Nhật Bản. Ban đầu tên công ty được lấy theo tên Toyoda của dòng họ, nhưng sau đó nhận ra rằng chữ "Toyoda" khó phát âm hơn "Toyota", thêm nữa là từ "Toyo + ta" khi kết hợp lại có ý nghĩa là sự  giàu có, đầy đủ, đem lại nhiều may mắn. Trong tiếng Nhật từ "Toyoda" được viết bằng 10 nét, còn "Toyota" viết bằng 8 nét và người Nhật quan niệm  rằng con số 8 đem lại nhiều may mắn, thuận lợi cho gia chủ. Với những lý do trên, thương hiệu Toyota chính  thức ra đời và chính thức đăng ký thương hiệu vào tháng 4/1937.

- Trải qua thời gian dài phát triển, các nhà máy của Toyota tại tỉnh Aiichi man mắn không bị phá hủy trong chiến tranh thế giới thứ 2. Nhờ vậy họ bắt đầu quá trình phục hồi sản xuất sau chiến tranh một cách nhanh chóng và trở thành hãng chế tạo ô tô chất lượng hàng đầu, đảm bảo an toàn với những công nghệ tiên tiến.

- Hiện nay, Toyota đã trở thành công ty dẫn đầu thế giới về doanh số bán xe điện hybrid và cũng là công ty dẫn đầu thị trường về xe chay bằng pin nhiên liệu hydro. Doanh số bán xe chở khách hybrid của Toyota và Lexus cán mốc 10 triệu vào đầu năm 2017. 

2. Ý nghĩa logo Toyota

Sau khi đăng ký bản quyền thương mại tên thương hiệu Toyota vào tháng 4/1937, hãng cũng bắt đầu tìm kiếm mẫu thiết kế logo riêng cho mình. Lúc bấy giờ, cố vấn người Nhật - Shotaro Kamiya đã tổ chức cuộc thi thiết kế logo sáng tạo cho Toyota với tiêu chí dễ hiểu, đại diện cho Nhật Bản và gợi nhớ đến thương hiệu. Sau đó đã có hơn 27.000 mẫu thiết kế được gửi về và hãng đã lựa chọn mẫu có hình tròn bao quanh tên Toyota.

- Sau thời gian dài phát triển, logo Toyota cũng dần được hoàn thiện hơn và tạo ấn tượng sâu sắc trong tâm trí khách hàng. Mẫu logo Toyota hình elip được ra đời lồng ghép với nhau tạo thành 3 trái tim thể hiện thiện chí của hãng. Ngoài ra, logo Toyota khi được phân tích kỹ lưỡng sẽ tạo ra được các chữ cái trong tên thương hiệu bao gồm "T,O,Y,A".

- Logo Toyota png

File png là định dạng nén ảnh kiểu mới, sau khi nén không làm thay đổi dữ liệu gốc, có lẽ  vì vậy mà định dạng logo Toyota png được rất nhiều nhà thiết kế yêu thích sử dụng trong thiết kế đồ họa và in ấn hình ảnh chất lượng cao.

- Logo Toyota vector

Tương tự như file thiết kế png, logo Toyota vector cũng là định dạng ảnh được sử dụng phổ biến trong thiết ké và in ấn. Đặc biệt file vector cũng giống như định đạng word, pdf hỗ trợ tốt cho thiết kế hình ảnh, văn bản và nhiều hiệu ứng khác. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội của file vector giúp nó trở thành định dạng phổ biến trong thiết kế và in ấn tài liệu trên internet.

Tải file thiết kế logo Toyota Vector PDF PNG AI EPS CDR mới nhất

Trải qua thời gian dài phát triển, trải qua biết bao nhiêu thăng trằm thay đổi đã giúp Toyota xây dựng cho mình một con đường kinh doanh đầy sáng suốt. Có thể nói sự thành của của hãng như ngày hôm nay là nhờ bản sắc văn con người Nhật bản tài năng sáng tạo và chiến lược kinh doanh tài tình. Hy vọng rằng với những thông  tin chia sẻ trên dây đã giúp bạn hiểu được ý nghĩa logo của hãng và tìm được mẫu thiết kế logo Toyota vector png pdf Ai Corel phù hợp nhất cho mình.