Logo VietinBank Vector Png Pdf Ai Cdr Eps mới đầy đủ và chi tiết nhất

  • 26/03/2022
  • 612

Tải miễn phí file thiết kế logo VietinBank Vector Png Ai Pdf Eps mới nhất và tìm hiểu lịch sử ra đời cũng như ý nghĩa đằng sau logo VietinBank là gì ngay sau đây

VietinBank là tên viết tắt của ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, là một trong 4 ngân hàng thương mại(Big 4) lớn hàng đầu, bao gồm: Vietcombank, Agribank và BIDV. Trải qua thời gian dài xây dựng và phát triển, ngân hàng đã thay đổi logo rất nhiều lần để phù hợp hơn với thời đại mới. Cùng tìm hiểu ý nghĩa logo và mẫu thiết kế logo VietinBank vector png pdf ai eps mới nhất ngay đây nhé.

1. Giới thiệu

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam(VietinBank), được thành lập vào năm 1988, sau khi tác ra khỏi ngân hàng Nhà Nước. Là một trong những ngân hàng lớn và quan trọng nhất đối với ngân hàng nhà nước Việt Nam. Hiện nay, VietinBank đã có rất nhiều chi nhánh trải dài trên khắp cả nước với hơn 151 chi nhánh và trên 1000 phòng giao dịch chất lượng. Để đạt được thành công như ngày hôm nay, VietinBank đã xây dựng cho mình hệ thống nhận diện thương hiệu chất lượng, bao gồm mẫu logo VietinBank vector png pdf Ai Cdr eps mới nhất.

2. Ý nghĩa logo Vietinbank là gì?

2.1 Logo Vietinbank thời kỳ đầu

Khi mới thành lập, logo của VietinBank được tạo nên từ những đường nét cơ bản, cứng cáp in đậm, kết hợp giữa 2 màu đỏ và xanh lam. Đi theo kiểu chữ logo chính là biểu tượng đồng tiền, trong đó màu xanh lam thể hiện vòng trời hình bán nguyệt, còn nữa hình tròn màu đỏ bên dưới tượng trưng cho trái đất. Sự kết hợp của biểu tượng logo chính là sự hòa quyện giữa âm dương đất trời.

2.2 Logo Vietinbank mới

Cuối năm 2017, VietinBank chính thức cho ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mơi bao gồm cả mẫu thiết kế logo VietinBank với nhiều định dạnh ảnh png, vector, pdf, eps, cdr. Đặc điểm của mẫu thiết kế logo mới vẫn duy trì đó là màu sắc và kiểu chữ, màu sắc chủ đạo của logo vẫn là màu xanh biển nhạt và màu đỏ, đây cũng chính là 2 màu truyền thống của VietinBank. 

- Ngoại yếu màu sắc, logo mới của VietinBank cũng thay đổi kiểu chữu vững cắc và có phần vát tròn hướng lên trên tại các chữ cái "V,I,K" làm tăng thêm nét độc đáo và ấn tượng cho thương hiệu. Mẫu thiết kế logo VietinBank có phần hiện dại và khác lạ hơn so với thiết kế cũ trước kia, không còn nét thẳng đứng như thông thường và làm gia tăng sự nhận diện cho thương hiệu.

- Ngoài ra, logo VietinBank còn được xây dựng từ biểu tượng đồng tiền cổ với màu xanh lam đâm và màu đỏ tượng trưng cho sự hòa hợp đất trời và phù hợp với xu hướng thiết kế phẳng. Nhìn từ tổng thể logo rất đồng điệu, kết hợp với câu slogan "nâng giá trị cuộc sống" làm cho mẫu thiết kế logo trở nên nổi bật và ý nghĩa hơn.

- Logo Vietinbank png

Định dạng file logo VietinBank png được rất nhiều nhà thiết kế yêu thích sử dụng trong thiết kế và in ấn, bởi vì định dạng nén dự liệu ảnh này không làm mất đi dữ liệu gốc đồng thời hỗ trợ tốt trong quá trình chỉnh sửa và in ấn.

- Logo Vietinbank vector

Tương tự như định dạng file png, file thiết kế logo VietinBank vector cũng được rất nhiều người yêu thích sử dụng vởi vì hình ảnh chất lượng tốt, không bị vỡ nét khi phóng to hoặc thu nhỏ, đồng thời có thể chỉnh sửa hình ảnh và màu sắc một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng đến chất lượng ban đầu.

Tải file thiết kế logo Vietinbank Vector PNG PDF AI CDR EPS mới nhất

Mẫu thiết kế logo VietinBank mới đem đến cái nhìn mới mẻ, hiện đại và tạo sự khác biệt đáng kể trên thị trường tài chính ngân hàng. Qua đó, ta thấy được ngân hàng VietinBank đang dần khẳn định vị trí của mình trên thị trường kinh tế hội nhập, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với những ý nghĩa logo và file thiết kế logo VietinBank vector png pdf ai cdr eps trên đây, hy vọng rằng có thể giúp bạn có được file thiết kế phù hợp.