File thiết kế vector - Tạp dề Bamboo Capital Group (BCG)

  • 01/08/2023
  • 248

Mẫu thiết kế Tạp dề Bamboo Capital Group (BCG) sử dụng trong sự kiện "HỘI THI NẤU ĂN - CHÀO MỪNG NGÀY 8/3" đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng và chuyên nghiệp.

BCG là một công ty đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2011 và nhanh chóng phát triển thông qua việc đầu tư M&A vào những doanh nghiệp tiềm năng. Trong vòng 5 năm, BCG đã hoàn tất 11 thương vụ M&A và có hệ thống 11 công ty thành viên và 14 công ty liên kết. Các thương vụ đầu tư của BCG đều nhằm mục tiêu đầu tư giá trị và nắm giữ lâu dài. Năm 2021, BCG đã ghi nhận doanh thu 2.589 tỷ đồng, tổng tài sản 37.689 tỷ đồng và vốn điều lệ 2.975 tỷ đồng. Công ty tập trung vào chiến lược đầu tư bền vững và bảo toàn nguồn vốn. 

Bamboo Capital Group (BCG) được đánh giá cao với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết, đa văn hóa và giàu kinh nghiệm. Các thành viên của BCG luôn có đam mê và sẵn lòng chinh phục những đỉnh cao mới. Điều này giúp công ty luôn tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp sáng tạo và sản phẩm linh hoạt, phù hợp với điều kiện kinh tế đặc thù của từng địa phương. BCG cũng luôn đi đầu trong các lĩnh vực hoạt động mới có tiềm năng, không ngừng tạo dựng giá trị gia tăng cho khách hàng, cổ đông, cán bộ công nhân viên, nền kinh tế và xã hội.

File thiết kế tạp dề Bamboo Capital Group (BCG)

Mẫu thiết kế tạp dề Bamboo Capital Group (BCG) - Hội Thi Nấu Ăn
Mẫu thiết kế tạp dề Bamboo Capital Group (BCG) - Hội Thi Nấu Ăn

Nhân sự kiện ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Bamboo Capital Group (BCG) đã tổ chức sự kiện "HỘI THI NẤU ĂN" với sự tham gia đông đảo của nhân viên công ty. Nổi bật trong đó mẫu tạp dề Bamboo Capital Group (BCG) màu xanh két. 

Với chất liệu vải kaki bền bỉ, ít bị phai màu, nhăn trong quá trình sử dụng. Mẫu Tạp dề Bamboo Capital Group được thiết kế dây quàng qua cổ có móc khóa để nhân viên có thể dễ dàng thay đổi độ dài, ngắn tùy theo ý thích của mình mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc, phía trước tạp dề được in lụa logo Bamboo Capital Group nổi bật với gam màu trắng, phía dưới là thông điệp "HỘI THI NẤU ĂN - CHÀO MỪNG NGÀY 8/3" màu vàng nổi bật.

Dưới đây làm file thiết kế tạp dề Bamboo Capital Group (BCG) mới nhất được Song Phú thực hiện, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu tạp dề đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/tap-de/ 

Mẫu tạp dề Bamboo Capital Group (BCG) - Hình 1
Mẫu tạp dề Bamboo Capital Group (BCG) - Hình 1

Mẫu tạp dề Bamboo Capital Group (BCG) - Hình 2
Mẫu tạp dề Bamboo Capital Group (BCG) - Hình 2

Mẫu tạp dề Bamboo Capital Group (BCG) - Hình 3
Mẫu tạp dề Bamboo Capital Group (BCG) - Hình 3

Mẫu tạp dề Bamboo Capital Group (BCG) - Hình 4
Mẫu tạp dề Bamboo Capital Group (BCG) - Hình 4

Thông tin liên hệ: Bamboo Capital Group (BCG)

  • Địa chỉ: 27C Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Tp Thủ Đức
  • Số điện thoại: 028 6268 0680
  • Email: info@bamboocap.com.vn
  • Fanpage: facebook.com/BambooCapitalGroup