File thiết kế vector - Tạp dề Bánh mì Nhà Làm, Bình Dương

  • 27/06/2023
  • 184

Chia sẻ file thiết kế vector logo in tạp dề Bánh mì Nhà Làm, Bình Dương mới nhất tại Song Phú, sử dụng làm mẫu thiết kế trong in ấn trên tạp dề đồng phục.

Bánh mì Nhà Làm một thương hiệu bánh mì nổi tiếng tại Bình Dương. Bánh mì được làm từ bột mì nguyên chất, được cắt và nướng tại chỗ để đảm bảo độ tươi mới và giòn tan. Bên trong bánh mì được chứa đầy những nguyên liệu tươi ngon như thịt nướng, pate, trứng, rau, xúc xích... tạo nên hương vị đặc trưng của bánh mì Nhà Làm. Không chỉ ngon miệng, bánh mì Nhà Làm còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đem lại sự tin tưởng và yên tâm cho khách hàng.

Mẫu tạp dề đồng phục nhận viên tại Bánh mì Nhà Làm, Bình Dương được thiết kế theo kiểu dạng yếm dài màu đen vô cùng lịch sự và chuyên nghiệp. Ngoài ra, phía trước ngực còn in thêm logo thương hiệu to rõ để tạo điểm nhấn, đồng thời giúp khẳn định độ uy tín của thương hiệu.

Chất vải sử dụng để may tạp dề Bánh mì Nhà Làm, Bình Dương là vải kaki mềm mại, dày đẹp, có khả năng chống bám bẩn cực tốt, đặc biệt dễ dàng làm sạch, không bị nhăn và đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho nhân viên.

Dưới đây là mẫu thiết kế logo tạp dề đồng phục Bánh mì Nhà Làm, Bình Dương mới nhất được Đồng phục Song Phú thực hiện, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu tạp dề đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/tap-de/

Mẫu thiết kế tạp dề đồng phục tiệm Bánh mì Nhà Làm, Bình Dương
Mẫu thiết kế tạp dề đồng phục tiệm Bánh mì Nhà Làm, Bình Dương

Link tải:

Mẫu đồng phục nhân viên tiệm Bánh mì Nhà Làm, Bình Dương
Mẫu đồng phục nhân viên tiệm Bánh mì Nhà Làm, Bình Dương