Mẫu thiết kế tạp dề MEATDeli mới nhất

  • 10/07/2024
  • 47

Với sự tỉ mỉ đến từng chi tiết trong thiết kế, mẫu tạp dề MeatDeli chắc chắn sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho nhân viên trong ngành thực phẩm, giúp họ thể hiện chuyên nghiệp và sự chăm chỉ trong công việc hàng ngày.

MeatDeli là một hệ thống cung cấp thịt lợn sạch, chất lượng và uy tín tại Hà Nội đã được nhiều khách hàng tin yêu chọn làm nguồn nguyên liệu cho các bữa ăn và cửa hàng chế biến thịt lợn. Thịt lợn sạch MeatDeli được chọn từ nguồn heo khỏe, được xử lý và đóng gói không khí Oxy Fresh 9 từ Châu Âu để ngăn chặn vi khuẩn và tạo môi trường mát lành cho thịt tiếp tục thở. Thịt sạch MeatDeli đảm bảo tươi ngon suốt 9 ngày cho bữa ăn ngon lành cho cả gia đình.

Quy trình sản xuất thịt sạch MeatDeli tuân thủ theo chuẩn Global GAP và kiểm soát 3 tuyến kiểm dịch theo hướng dẫn của bộ NN - PTNT và Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y Tế. Công nghệ Oxy-Fresh 9 từ Châu Âu giữ nguyên chất lượng và màu sắc của thịt tươi, hạn chế vi sinh phát triển và giữ thịt mát lành trong mọi quy trình từ chế biến, đóng gói đến vận chuyển và phân phối. 

Mẫu thiết kế tạp dề MeatDeli mới nhất

Mẫu thiết kế tạp dề MEATDeli
Mẫu thiết kế tạp dề MEATDeli

MeatDeli là một nhãn hiệu thương mại chuyên cung cấp các sản phẩm thịt tươi ngon, đảm bảo vệ sinh và chất lượng. Với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất, nhân viên của MeatDeli luôn phải trang bị cho mình bộ tạp dề chuyên nghiệp và tiện dụng.

Mẫu tạp dề MeatDeli với màu đỏ rực rỡ chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý từ khách hàng khi họ đến siêu thị. Chất liệu vải kaki bền bỉ giúp tạo cảm giác thoải mái và tự tin cho người mặc, đồng thời không bị phai màu, nhăn sau nhiều lần giặt.

Thiết kế dây quàng có móc khóa giúp người mặc dễ dàng điều chỉnh chiều dài tạp dề một cách linh hoạt và tiện lợi. Bên cạnh đó, việc in logo MeatDeli nổi bật phía trước tạp dề giúp nhân viên dễ dàng được nhận diện và tạo ấn tượng với khách hàng.

Đặc biệt, việc may thêm túi phía dưới tạp dề là một ý tưởng thông minh để nhân viên có thể đựng các vật dụng cần thiết như máy tính cầm tay, viết chì, notes, hay thậm chí cả điện thoại di động trong lúc làm việc mà không cần phải để trong túi riêng.

Trên đây là mẫu thiết kế tạp dề MeatDeli mới nhất được Song Phú thiết kế lại. Xem thêm nhiều mẫu tạp dề đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/tap-de/

nhân viên tại cửa hàng meatdeli - hình 1
Hình ảnh thực tế - Hình 1

nhân viên tại cửa hàng meatdeli - hình 2
Hình ảnh thực tế - Hình 2

nhân viên tại cửa hàng meatdeli - hình 3
Hình ảnh thực tế - Hình 3

Liên hệ: Công ty TNHH MNS Meat Hà Nam

  • Địa chỉ: Lô CN-02, KCN Đồng Văn IV, xã Đại Cương, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam
  • Hotline: 1800 6828
  • Fanpage: facebook.com/ThitsachMEATDeli