File thiết kế vector - Tạp dề quán Ốc Bà Đằng mới nhất

  • 01/02/2024
  • 196

Mẫu tạp dề quán Ốc Bà Đằng có thiết kế cẩn thận và tiện dụng, đảm bảo sự thoải mái và dễ chịu cho nhân viên. Với màu sắc nâu tối và dây quàng cổ màu vàng, tạp dề trở nên thanh lịch và chuyên nghiệp.

Ốc Bà Đằng là một quán ốc được nhiều thực khách yêu thích. Ốc ở đây không chỉ ngon mà còn rẻ, với giá cả vô cùng hợp lí. Điều này làm cho quán trở thành điểm đến lý tưởng cho những người muốn thưởng thức ốc mà không muốn tốn quá nhiều tiền. Có lẽ vì vậy mà quán thường xuyên trong tình trạng đông khách, thậm chí hết bàn, do đó bạn nên đặt chỗ trước để không phải chờ đợi quá lâu. Mặc dù vậy, những khách hàng đến đây vẫn luôn kiên nhẫn xếp hàng để có thể thưởng thức những món ốc ngon nhất.

Đặc biệt,ốc ở quán rất to và tươi, mang lại vị ngọt đặc trưng không giống như nhiều quán ốc khác. Điều này làm cho thực khách cảm thấy thích thú và hài lòng với chất lượng món ăn. Các món ăn đáng thử tại Ốc Bà Đằng bao gồm ốc mơ sate, ốc nhảy nướng, ốc nhung,... Đây là những món ăn đắt khách nhất của quán, nhờ ốc tươi và được nêm nếm rất vừa miệng. Điểm cộng đáng chú ý của quán là nhân viên vô cùng nhiệt tình, phục vụ rất nhanh nhẹn và thân thiện. Điều này tạo nên một không gian thoải mái và dễ chịu cho khách hàng.

Mẫu thiết kế tạp dề quán Ốc Bà Đằng mới nhất

Mẫu thiết kế tạp dề tiệm Ốc Bà Bằng
Mẫu thiết kế tạp dề tiệm Ốc Bà Bằng

Mẫu tạp dề Ốc Bà Đằng là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho nhân viên, với kiểu dáng dài và màu sắc nổi bật. Điều này giúp tạp dề trở nên thanh lịch và chuyên nghiệp trong bất kỳ môi trường làm việc nào.

Tạp dề được may trên nền vải kaki, chất liệu chắc chắn và dễ chịu cho người mặc. Vải kaki cũng có tính năng chống thấm nước tốt, giúp bảo vệ người mặc khỏi những tác động từ môi trường làm việc. Hơn nữa, vải kaki cũng có khả năng hạn chế bụi bẩn bám vào, giữ cho tạp dề luôn sạch sẽ và dễ dàng bảo quản.

Đặc biệt, tạp dề được thiết kế với dây quàng qua cổ có màu vàng tạo điểm nhấn, làm tăng vẻ nổi bật và hấp dẫn của tạp dề. Dây quàng cổ không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn giúp điều chỉnh sự vừa vặn và thoải mái cho người mặc.

Một điểm nổi bật của tạp dề là logo Ốc Bà Đằng - Hương xưa vị cũ được in phía trước tạp dề với gam màu vàng tươi sáng. Điều này giúp quảng bá thương hiệu và làm nổi bật tên công ty. Logo cũng góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp và độc đáo cho tạp dề.

Không chỉ có vậy, tạp dề còn được trang bị thêm túi phía dưới, giúp nhân viên dễ dàng đựng và mang theo những vật dụng cần thiết trong quá trình làm việc. Túi được may kỹ lưỡng và có thể chứa được nhiều mục đích khác nhau như bút, điện thoại, sổ tay, bằng cấp, và các vật phẩm khác.

Dưới đây là file thiết kế logo in tạp dề Quán ốc Bà Đằng mới nhất được Song Phú thực hiện, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu tạp dề đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/tap-de/

Nhân viên tại quán Ốc Bà Bằng - Hình 1
Nhân viên tại quán Ốc Bà Bằng - Hình 1

Nhân viên tại quán Ốc Bà Bằng - Hình 2
Nhân viên tại quán Ốc Bà Bằng - Hình 2

Liên hệ: Ốc Bà Đằng

  • Địa chỉ: Số 14-16, Hàng Bún, Tp Hà Nội
  • Hotline: 0902 522 299
  • Email: ocbadang@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/OcGiaTruyenBaDang