Mẫu thiết kế tạp dề chuỗi cửa hàng thực phẩm Sói biển

  • 08/07/2024
  • 95

Mẫu tạp dề cửa hàng Sói biển không chỉ đem đến sự thoải mái, tiện lợi cho nhân viên mà còn là biểu tượng của sự chuyên nghiệp và sáng tạo trong thiết kế. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những cửa hàng thực phẩm muốn làm nổi bật thương hiệu của mình.

Sói biển là một chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch uy tín hàng đầu hiện nay, luôn nỗ lực cải thiện và xây dựng hệ thống bán lẻ thực phẩm chất lượng nhằm bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. Thành lập từ năm 2013, hiện tại Sói biển đã phát triển thành một chuỗi gồm 45 cửa hàng thực phẩm sạch, chất lượng cao được khá nhiều người tin tưởng. Sản phẩm trong chuỗi cửa hàng đều được chọn lựa từ các nhà cung cấp uy tín đã có tiếng trên thị trường.

Sói biển quan tâm đến nguồn nguyên liệu sản xuất bằng cách chọn lựa kỹ lưỡng những vùng sản xuất đạt tiêu chuẩn nông nghiệp hữu cơ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. Đối với các nhà cung cấp, Sói biển yêu cầu giấy chứng nhận phân tích chất lượng mẫu đất, nước để đảm bảo sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn an toàn cho người tiêu dùng. Bên cạnh các sản phẩm nổi tiếng trong nước, Sói biển còn cung cấp đặc sản quốc tế với chất lượng và nguồn gốc rõ ràng, khẳng định vị thế của mình trong ngành thực phẩm sạch.

Mẫu thiết kế tạp dề chuỗi cửa hàng thực phẩm Sói biển mới nhất

Mẫu thiết kế tạp dề Sói Biển
Mẫu thiết kế tạp dề Sói Biển

Mẫu tạp dề chuỗi cửa hàng thực phẩm Sói Biển vừa mới ra mắt đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng. Mẫu tạp dề Sói Biển được thiết kế theo kiểu tạp dề dài, màu đen không chỉ tạo nên sự chuyên nghiệp mà còn giúp che đi những vết bẩn dễ bám trên áo khi làm việc.

Chất liệu vải kaki bền bỉ được lựa chọn cẩn thận, ít bị phai màu, nhăn trong quá trình sử dụng, giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Đặc biệt, điểm nhấn của mẫu tạp dề này chính là phần cổ được thiết kế dây quàng qua có móc khóa, giúp nhân viên dễ dàng thay đổi độ dài, ngắn của dây tùy ý, mang lại cảm giác thoải mái khi làm việc.

Phía trước của tạp dề được in logo Sói Biển – Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch nổi bật với gam màu trắng, tạo nên điểm nhấn lôi cuốn cho toàn bộ bộ trang phục. Bên dưới được may thêm túi, giúp nhân viên dễ dàng đựng các dụng cụ cần thiết khi làm việc mà không cần mang theo túi xách hay cố định dụng cụ vào thân áo.

Trên đây là mẫu thiết kế tạp dề Sói biển mới nhất được Song Phú thiết kế lại. Xem thêm nhiều mẫu tạp dề đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/tap-de/

nhân viên tại cửa hàng thực phẩm sói biển - hình 1
Hình ảnh thực tế - hình 1

nhân viên tại cửa hàng thực phẩm sói biển - hình 2
Hình ảnh thực tế - hình 2

nhân viên tại cửa hàng thực phẩm sói biển - hình 3
Hình ảnh thực tế - hình 2

LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN SÓI BIỂN TRUNG THỰC

  • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội
  • Hotline: 1900 636 326
  • Email: contact@soibien.vn
  • Fanpage: facebook.com/haisanvathucphamsachsoibien