Bạn biết gì về đồng phục công nhân xây dựng?

  • 11/07/2020
  • 42

Ngành xây dựng luôn phải đặc biệt quan tâm đến công nhân bởi họ thường phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt. Trang bị những bộ đồng phục công nhân xây dựng là điều không thể thiếu hiện nay. 

Xây dựng là một trong những ngành đóng vai trò quan trọng chủ chốt đối với moi quốc gia, với số lượng công nhân đông đảo nhưng công việc tiếp xúc với rất nhiều vất vả, nặng nhọc trong điều kiện thời tiết khác nhau. Công nhân xây dựng cần được trang bị những bộ đồng phục bảo hộ chất lượng để có thể an tâm khi làm việc. Vậy bạn đã biết gì về đồng phục công nhân xây dựng, hãy cùng chúng mình tham khảo qua nội dung dưới đây nhé. 

1. Đặc điểm của công nhân ngành xây dựng

Công nhân làm việc không chỉ với mục đích nuôi sống bản thân và gia đình mà còn mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, chính vì thế họ cần được đảm bảo quyền lợi khi làm việc. Ngành xây dựng là một lĩnh vực luôn yêu cầu cao về việc tuân theo quy định an toàn lao động khi làm việc để đảm bảo tính mạng và tài sản của công nhân. Để đáp ứng được điều đó thì những bộ đồng phục công nhân xây dựng đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ an toàn cho người lao động khỏi những tai nạn không đáng có trong quá trình làm việc. 

Hiện nay hầu hết các công ty, doanh nghiệp lao động thường xuyên lựa chọn đồng phục bảo hộ công nhân cho công nhân lao động trước khi vào công trình. Mặc đồng phục công nhân lao động vừa giúp công nhân tránh khỏi những tổn thương khi làm việc từ môi trường. Ngoài ra còn giúp cho công nhân nhận biết, phân biệt được các vị trí trong quá trình làm việc. Khoác lên những bộ đòng phục phần nào giúp công ty khẳng định được thương hiệu, sự chuyên nghiệp của mình đến với thị trường, từ đó thu hút nhiều khách hàng và đối tác hơn. 

Mặc đồng phục là điều cần thiết cho công nhân trước khi làm việc

Mặc đồng phục là điều cần thiết cho công nhân trước khi làm việc

2. Các yêu cầu của đồng phục công nhân xây dựng

Đồng phục xây dựng hay những ngành nghề đặc trưng thường phải làm việc ở môi trường khắc nghiệt, tiếp xúc trực tiếp với nắng, gió thì nên lựa chọn chất liệu vải mềm, với nhiều thành phần cotton để đem lại sự thoải mái, thoáng mát, thấm hút mồ hôi khi mặc. Nếu có thể hãy lựa chọn chất liệu hạn chế được những tác động của môi trường lên cơ thể người mặc, chống chịu được tia UV nhưng vẫn đảm bảo đem lại được sự thoải mái cho công nhân khi phải làm việc trong thời gian dài. 

đem lại được sự thoải mái cho công nhân khi phải làm việc trong thời gian dài

Đem lại được sự thoải mái cho công nhân khi phải làm việc trong thời gian dài

Hiện nay có rất nhiều chất liệu được sử dụng để may đồng phục công nhân xây dựng như vải kaki, kate. Thường công nhân xây dựng sử dụng mẫu vải kaki may đồng phục tay dài với ưu điểm thấm hút mồ hôi tốt, không bám bụi, chắc chắn nên đem lại sự thoải mái và an toàn cho người sử dụng. Một số doanh nghiệp còn thiết kế mẫu quần áo công nhân xây dựng có nhiều túi ở ngực, ở mông để tiện lợi cho công nhân đựng vật dụng khi vào công trường. 

Thường công nhân xây dựng sử dụng mẫu vải kaki may đồng phục tay dài

Thường công nhân xây dựng sử dụng mẫu vải kaki may đồng phục tay dài

3. Một vài mẫu áo công nhân xây dựng thông dụng

Quần áo công nhân xây dựng thông thường sử dụng mẫu từ vải kaki liên doanh hoặc mẫu vải pang rim Hàn Quốc. Đây đều là những mẫu dễ tìm kiếm thấy trên thị trường hoặc có nhiều xưởng sản xuất, thiết kế theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp. Ưu điểm của những mẫu đồng phục công nhân xây dựng này là phù hợp với đối tượng công nhân thường xuyên phải làm việc trong môi trường ngoài trời, khắc nghiệt bởi chất liệu thoáng mát, thấm hút mồ hôi, đem lại sự thoải mái cho ngườ mặc.

Quần áo công nhân xây dựng thông thường sử dụng mẫu từ vải kaki liên doanh hoặc mẫu vải pang rim

Quần áo công nhân xây dựng thông thường sử dụng mẫu từ vải kaki liên doanh hoặc mẫu vải pang rim

Ngoài những mẫu đồng phục bảo hộ trên, áo công nhân xây dựng còn có thể là áo thun đồng phục của công ty bên ngoài vào thi công như công nhân nội thất, công nhân điện lạnh, lắp camera… Các đối tượng công nhân này với lượng công việc không quá nặng có thể sử dụng những mẫu đồng phục áo thun riêng của công ty sản xuất. Ưu điểm của áo thun đồng phục công nhân đó chính là giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, chất liệu mỏng, thoải mái. Đặc biệt khi sử dụng áo thun đồng phục thì công nhân có thể mặc bất cứ lúc nào, điều này giúp doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu đến với khách hàng. 

Một số công ty sử dụng áo thun hoặc sơ mi cho công nhân 

Một số công ty sử dụng áo thun hoặc sơ mi cho công nhân 

Trên đây là một số thông tin mà Đồng phục Song Phú cung cấp cho bạn về đồng phục công nhân xây dựng. Nếu bạn muốn có những mẫu áo thun công nhân xây dựng chất lượng thì bạn có thể liên hệ với chúng mình, hiện chúng mình nhận sản xuất không qua trung gian, tư vấn nhiệt tình để có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất có thể. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

Công Ty TNHH SX TM DV May Mặc Song Phú

Văn phòng: Tầng 2, tòa nhà Topaz Center - Số 4 Trịnh Đình Thảo, p Hòa Thạnh, q Tân Phú, Tp HCM

Số điện thoại:  0938 272353

Email: maymacsongphu@gmail.com

Xem thêm Bảng giá áo thun công nhân