File thiết kế vector - Logo in áo đồng phục công ty du lịch Bee Bee Travel

  • 06/03/2024
  • 158

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế đẹp mắt, chất liệu thoáng mát, mẫu áo thun đồng phục Bee Bee Travel chắc chắn sẽ trở thành một lựa chọn lý tưởng cho nhân viên trong môi trường công ty du lịch năng động và sáng tạo.

Được thành lập từ năm 2019, Bee Bee Travel đã nhanh chóng phát triển và khẳng định vị thế uy tín trong lòng khách hàng. Để có được sự thành công của Bee là nhờ vào sự nhiệt huyết và chuyên môn của đội ngũ nhân sự được Bee đào tạo và phát triển.

Với sự hiểu biết sâu sắc về ngành du lịch và doanh nghiệp, Bee Bee Travel không chỉ tạo ra những sản phẩm du lịch đa dạng và phong phú mà còn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, việc áp dụng công nghệ vào quản lý hiện đại để tạo ra môi trường booking thuận lợi nhất cho khách hàng.

Bee Bee Travel Phú Quốc tự hào là đối tác lớn của nhiều đơn vị du lịch và hãng hàng không tại Phú Quốc. Việc hợp tác chặt chẽ với các đối tác giúp Bee Bee Travel cung cấp cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất, chất lượng dịch vụ hàng đầu và mức giá cạnh tranh nhất. Điều này giúp cho khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn Bee Bee Travel làm đối tác du lịch của mình.

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục công ty du lịch Bee Bee Travel mới nhất

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Bee Bee Travel
Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Bee Bee Travel

Mẫu áo thun đồng phục Bee Bee Travel là lựa chọn hoàn hảo cho nhân viên công ty du lịch muốn có phong cách chuyên nghiệp. Áo được thiết kế theo kiểu cổ trụ màu vàng mang lại sự nổi bật và dễ phối đồ, làm tôn lên vẻ đẹp hiện đại và trẻ trung.

Áo thun được may trên nền vải thun cá sâu poly, giúp thoáng khí và thấm hút mồ hôi tốt, giữ cho người mặc luôn cảm thấy thoải mái và mát mẻ trong suốt cả ngày làm việc. Cổ áo và tay áo được bo viền, xẻ tà, tạo điểm nhấn thời trang và tạo sự thoải mái khi vận động. Logo Bee Bee Travel được in nổi bật phía trước ngực trái và sau lưng áo với gam màu xanh đen, tạo điểm nhấn và thể hiện sự chuyên nghiệp và đồng đội của nhân viên công ty.

Với mẫu áo thun đồng phục này, nhân viên của Bee Bee Travel không chỉ tự tin trình diễn phong cách cá nhân mà còn thể hiện sự đoàn kết và tinh thần làm việc đồng đội. Đồng thời, áo đồng phục còn giúp tạo ấn tượng tốt với khách hàng, đồng thời quảng bá thương hiệu công ty một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Dưới đây là file thiết kế logo in áo thun đồng phục Bee Bee Travel mới nhất được Song Phú thực hiện, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu áo đồng phục đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/file-thiet-ke-ao-thun/

Mẫu đồng phục nhân viên công ty du lịch Bee Bee Travel - Hình 1
Mẫu đồng phục nhân viên công ty du lịch Bee Bee Travel - Hình 1

Mẫu đồng phục nhân viên công ty du lịch Bee Bee Travel - Hình 2
Mẫu đồng phục nhân viên công ty du lịch Bee Bee Travel - Hình 2

Liên hệ: Công ty TNHH Du Lịch Sự Kiện Bee Travel

  • Địa chỉ: 104 Đường Trần Hưng Đạo, Thị Trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
  • Hotline: 0912 323 501
  • Email: info@beebeetravel.vn
  • Fanpage: facebook.com/beebeetravelphuquoc