File thiết kế vector - Logo A Nails Luxury Boutique, Quận 1

  • 02/06/2023
  • 387

Chia sẻ file thiết kế logo A Nails Luxury Boutique, Quận 1 định dạng vector & PNG mới nhất tại Song Phú, sử dụng làm mẫu thiết kế trong in ấn.

A Nails Luxury Boutique được đánh giá là một trong những cửa hàng chăm sóc sắc đẹp và làm nails tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây phục vụ hầu hết cách dịch vụ làm đẹp như: Massage chân, body, làm nails, nối mi,... Đặc biệt, trong khi chờ đợi bộ móng đẹp và tinh tế của mình hoàn thành, bạn có thể nằm tận hưởng bầu không khí thư giãn và yêu cầu một số loại cocktail, nước trái cây, sinh tố hoặc một loại đồ uống tốt bạn yêu thích.

Mẫu thiết kế logo A Nails Luxury Boutique mang phong cách đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa. Đặc biệt, logo sử dụng font chữ mềm mại, thang thoát kết hợp với màu xanh lý mang lại sự sang trọng, quý phái và tinh tế cho logo. 

Dưới đây là file thiết kế logo A Nails Luxury Boutique, Quận 1 định dạng vector mới nhất tại Song Phú, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

 

Link tải:

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục A Nails Luxury Boutique, Quận 1

Xem thêm: File thiết kế vector - Tạp dề A Nails Luxury Boutique, Quận 1