File thiết kế vector - Logo Aha Cafe, Hà Nội

  • 09/05/2023
  • 668

Share file vector logo Aha Cafe, Hà Nội mới nhất, định dạng ảnh vector và PNG. Các bạn có thể tải về làm logo thương hiệu cho chuỗi cửa hàng cà phê thương hiệu.

Aha Cafe là chuỗi thương hiệu cà phê nhượng quyền được thành lập năm 1997, được đặt cạnh với những thương hiệu cà phê lớn như: The Coffee House, Highlands Coffee, Trung Nguyên, Viva Strar Coffee,... Tuy nhiên, thông tin về thương hiệu Aha còn khá ít ỏi. Để giúp các bạn hiểu thêm về thương hiệu cà phê nổi tiếng này, Song Phú xin chia sẻ đến bạn ý nghĩa logo Aha Cafe và tải file thiết kế logo Aha Cafe mới nhất về làm tài liệu tham khảo.

Mẫu logo Aha Cafe được thiết kế khá đơn giản với gam nâu và xanh lá. Tên thương hiệu được viết bằng font chữ hiện đại màu trắng, nét dày, trông khỏe khoắn, chắc chắn. Với gam màu chủ đạo là màu nâu và màu xanh chuỗi cửa hàng này muốn truyền đi thông điệp: trao gửi hạnh phúc, chất lượng cafe là tuyệt hảo.

Dưới đây là file thiết kế logo Aha Cafe mới nhất, được vẽ lại bởi Đồng phục Song Phú, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham tại link google drive bên dưới bài viết này nhé. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp hơn nữa tại:

Mẫu thiết kế logo cà phê Aha
Mẫu thiết kế logo cà phê Aha

Link tải: