File thiết kế vector - Logo AMD Việt Nam mới nhất

  • 18/07/2023
  • 215

Download miễn phí file thiết kế vector logo AMD Việt Nam mới nhất tại Song Phú, sử dụng làm logo thương hiệu trong thiết kế và in ấn quảng cáo sản phẩm.

Advanced Micro Devices (AMD) là một trong những công ty chuyên sản xuất linh kiện bán dẫn tích hợp, có trụ sở tại Santa Clara, California và Austin, Texas. Công ty này chuyên phát triển các bộ xử lý máy tính và các công nghệ liên quan cho thị trường tiêu dùng và kinh doanh. AMD còn là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển bộ xử lý máy tính. 

Các sản phẩm của AMD bao gồm các dòng bộ vi xử lý (CPU) cho máy tính xách tay và máy tính để bàn, cũng như các bộ vi xử lý đồ họa (GPU) và các giải pháp đồ họa khác. Công ty cũng cung cấp các bộ vi xử lý nhúng và các giải pháp phần mềm, đáp ứng nhu cầu của các công ty trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. AMD được biết đến với nhiều dòng sản phẩm bộ vi xử lý Ryzen™, Threadripper™, EPYC™, Athlon™, đồ họa Radeon™,...

Logo AMD có ý nghĩa gì đặc biệt?

Mẫu thiết kế logo công ty AMD EPYC
Mẫu thiết kế logo công ty AMD EPYC

Logo AMD có ý nghĩa là tên viết tắt của công ty Advanced Micro Devices, một công ty công nghệ đa quốc gia có trụ sở tại Mỹ. Kiểu chữ của wordmark là các đường nét hoàn hảo về mặt hình học, tượng trưng cho sự chuyên nghiệp và độ tin cậy của thương hiệu.

Biểu tượng logo AMD là hình hai mũi tên nhỏ hơn tượng trưng cho sự chuyển động và tiến bộ, thể hiện cam kết của AMD trong việc đưa ra các sản phẩm công nghệ tiên tiến và đổi mới. Màu đen ánh sáng trong logo ám chỉ sự ổn định và uy quyền, thể hiện sự tin cậy và sự độc đáo của thương hiệu. Nhìn từ tổng thể logo AMD thể hiện sự chuyên nghiệp, tiến bộ và gợi lên cảm giác tự tin và quyền lực.

Dưới đây là file thiết kế vector logo công ty AMD Việt Nam mới nhất được Đồng phục Song Phú thực hiện, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Mời bạn ghé thăm chuyên mục thiết kế logo dưới đây để xem thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé: https://dongphucsongphu.com/logo/

File thiết kế vector - Áo thun đồng phục AMD Việt Nam