Download file vector logo Bảo Lộc Real Coffee

  • 20/04/2023
  • 644

Chia sẻ file vector logo Bảo Lộc Real Coffee mới nhất tại Đồng phục Song Phú, sử dụng làm mẫu thiết kế trong in ấn quảng cáo thương hiệu cà phê.

Bảo Lộc Real Coffee là một trong những nhà sản xuất & cung cấp cà phê nổi tiếng nhất hiện nay, bao gồm: Cà phê rang xay, cà phê bột, cà phê túi lọc, cà phê xuất khẩu,... mang hương vị tự nhiên, đặc trưng của vùng đất cao nguyên Lâm Đồng. Các sản phẩm cà phê thơm ngon được sản xuất theo quy trình khép kín từ khâu trồng trọt, thu hoạch đến chế biến nhằm mang đến sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Công ty được chứng nhận đầy đủ điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế, Sở Nông Nghiệp và PTNT Lâm Đồng cấp phép. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và đóng gói cà phê, công ty Bảo Lộc Read Coffee sẽ tiếp tục cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa đến tay người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Tải file vector logo Bảo Lộc Real Coffee chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng làm logo thương hiệu cho chuỗi cửa hàng cà phê tại đây:

Logo thương hiệu Bảo Lộc Read Coffee
Logo thương hiệu Bảo Lộc Read Coffee

Link tải:

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Bảo Lộc Real Coffee