File thiết kế vector - Logo Công ty Bê Tông 620 Châu Thới

  • 27/10/2023
  • 223

Nhìn tổng thể mẫu thiết kế logo Công ty CP Bê Tông 620 Châu Thới khá đơn giản nhưng thể hiện được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của công ty.

Công ty CP Bê Tông 620 Châu Thới là doanh nghiệp chuyên sản xuất và thi công các sản phẩm bê tông như thùng, ống, cống, bạch và bê tông thương phẩm. Chúng tôi cung cấp nhiều loại xi măng bê tông như xi măng bê tông thép dự ứng lực, xi măng bê tông ly tâm, xi măng, sừng vuông và bê tông như bê tông thép dự ứng lực, T ngược, bê tông super T, thanh hộp. Ngoài ra, công ty còn cung cấp bê tông tươi trong các loại sản phẩm trộn sẵn và bê tông thương. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thi công vận chuyển, cung cấp bê tông và xử lý nền móng.

Sản phẩm của công ty Bê Tông 620 Châu Thới đã được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng lớn tại khu vực phía Nam và luôn đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật kỹ thuật của các nhà tư vấn trong nước và nước ngoài. Một số công trình tiêu biểu mà công ty đã tham gia bao gồm Cầu Cần Thơ, Cầu Rạch Miễu, Cầu Cổ Chiên, Cầu Hồng Ngự, Dự án chống ngập do triều khu vực Tp. HCM, Tuyến Quản Lộ Phụng Hiệp, Tuyến Nam Sông Hậu, Nhà máy điện lúa Cà Mau, Khu công nghiệp Mỹ Tho Tiền Giang, Khu công nghiệp Bình Minh - Vĩnh Long, và nhiều công trình khác.

Ý nghĩa logo Công Ty Cổ Phần Bê Tông 620 Châu Thới là gì?

Mẫu thiết kế logo công ty Bê Tông 620 Châu Thới
Mẫu thiết kế logo công ty Bê Tông 620 Châu Thới

Mẫu thiết kế logo công ty Bê Tông 620 Châu Thới khá đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Biểu tượng logo là hai hình tam giác lồng vào nhau, tạo thành một hình dạng độc đáo và dễ nhận diện. Hình tam giác màu xanh bên ngoài và hình tam giác màu đỏ bên trong nhìn tựa như khối dầm bê tông - sản phẩm chính của công ty.

Hình tam giác màu xanh bên ngoài thể hiện sự ổn định, đáng tin cậy và sự bền vững của công ty. Màu xanh cũng liên kết với yếu tố môi trường và thiên nhiên, gợi lên ý nghĩa về sự phát triển và sự sống. Đây cũng là một màu sắc thường được sử dụng trong ngành xây dựng để thể hiện tính chuyên nghiệp và uy tín. Còn hình tam giác màu đỏ bên trong biểu tượng logo thể hiện sự năng động, sức mạnh và sự quyết đoán của công ty. Màu đỏ cũng có ý nghĩa về sự may mắn, thành công và sự kiên nhẫn. Sự kết hợp giữa màu xanh và màu đỏ tạo nên sự cân bằng và tương phản, thể hiện sự hoàn thiện và sự đa dạng trong sản phẩm và dịch vụ của công ty. Bên trong biểu tượng logo là chữ "620" - tên viết tắt của Công Ty Cổ Phần Bê Tông 620 Châu Thới, được viết bằng font chữ tối giản đường nét và nghiêng về phía trước, thể hiện sự phát triển đi lên của công ty.

Dưới đây là file thiết kế vector logo Công ty Bê Tông 620 Châu Thới mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Công ty TNHH Thủy sản Lenger Việt Nam

Liên hệ: Công Ty Cổ Phần Bê Tông 620 Châu Thới

  • Địa chỉ: Ấp Mỹ Hưng, Xã Mỹ Hòa, Thị xã Bình Minh, Tỉnh Vĩnh Long
  • Hotline: 028 6656 6620
  • Email: info@ccc620.com
  • Fanpage: facebook.com/620chauthoi