Tải logo Bia Sài Gòn Vector,PNG,Corel,Ai,EPS mới nhất

  • 12/09/2022
  • 138

Bia Sài Gòn là thương hiệu khá nổi tiếng tại Việt Nam. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu ý nghĩa logo Bia Sài Gòn và tải file vector mới nhất ngay sau đây nhé.

Bia Sài gòn là thương hiệu quen thuộc của bao thế hiện người Việt, được sản xuất và phân phối bởi Tổng công ty Cổ Phần Bia Rươu Nước Giải Khát Sài Gòn - với tên viết tắt là Sabeco. Trước đây, Sabeco là doanh nghiệp do nhà nước quản lý, nhưng trước yêu cầu về kinh tế thị trường đã dần cổ phần hóa cho công ty tư nhân quản lý.

- Đây là một bước tiến mới giúp cho thương hiệu Bia Sài Gòn trở nên lớn mạnh hơn trên thị trường bia rượu nước giải khát Việt Nam. Với đa dạng sản phẩm, chất lượng và giá bán. Có bao giờ bạn thắc mắc tự hỏi rằng thương hiệu Bia Sài Gòn có từ bao giờ? Ý nghĩa logo Bia Sài Gòn và tải file thiết kế logo Bia Sài Gòn Vector ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Có thể bạn quan tâm:

1.Giới thiệu

SABECO là tên viết tắt của công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Tên tiếng anh là: Saigon Beer-Alcohol-Beverage Joint Stock Corporation). Mặc dù là công ty cổ phần nhưng nhà nước vẫn nắm giữ gần 90% vốn điều lệ của doanh nghiệp này và Bộ Công Thương đóng vai trò là người quản lý tại sabeco (2016). Đến tháng 12 năm 2017, thương hiệu Sabeco được tỷ phú người Thái - Charoen Sirivadhanabhakdi là Công ty TNHH Vietnam Beverage mua lại 53,59% cổ phần từ nhà nước với giá tiền là 4,8 tỷ USD. 

- Điều này đồng nghĩa là doanh nghiệp Thái Lan đã gián tiếp sở hữu và có quyền chi phối hoạt động tại Sabeco và thâu tóm thành công một thương hiệu Bia Sài Gòn có mạng lưới phân phối và hoạt động hiệu quả nhất trong ngành bia rượu tại Việt Nam. 

2. Ý nghĩa logo Bia Sài Gòn mới là gì?

Trải qua hơn 144 năm có mặt trên thị trường, Công ty Bia Sài Gòn đã quyết định thay đổi điện mạo mới của mình bằng việc thiết kế lại logo. Logo Bia Sài Gòn mới được làm nổi bật hơn khi kết hợp màu vàng ánh đồng trên nền đỏ tạo cảm giác quyền lực, mạnh mẽ.

- Hình ảnh logo và bộ nhận diện thương hiệu mới của Bia Sài Gòn được quảng bá rộng rãi trên thị trường với tohngo điệp ý nghĩa "Lên như rồng, hào khí như rồng". Hình ảnh con rồng mạnh mẽ, quyền lực cùng câu thông diệp đã khẳn định niềm tự hào của người Việt - Đất nước con rồng cháu Tiên. 

- Cùng với đó là việc làm mới hình ảnh một số sản pẩm của Bia Saigon gồm có: Bia Saigon Export, Bia Saigon Special, và Bia Saigon Lager cũng khoác lên mình vẻ ngoài mới. Cả 3 thiết kế mới này đều thể hiện được sự khác biệt trong từng sản phẩm. 

- Qua đó, logo Bia Sài Gòn mới nhận được rất nhiều phản hồi tích tực từ phía khách hàng qua lần thay đổi nhận diện thương hiệu này. Tình hình kinh doanh của công ty có nhiều dấu hiệu tích cực hơn trước. Dù thành công hay không thì thay đổi nhận diện thương hiệu cũng là một phương pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp thực hiện bước chuyển lớn. Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp già cỗi, việc chuyển đổi, tạo hình ảnh mới mẻ là điều rất quan trọng.


Tải file thiết kế logo Bia Sài Gòn vector mới nhất với nhiều định dạng: PDF, PNG, AI, Corel, EPS

Trên đây là bài viết chia sẻ về ý nghĩa logo Bia Sài Gòn mới nhất, hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức bổ ích cho mình. Mời bạn ghé thăm chuyên mục thiết kế logo để xem thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.