File thiết kế vector - Logo Cá Giống Trường Phát - TP Aqua Group

  • 05/10/2023
  • 266

Nhìn tổng thể mẫu thiết kế logo Cá Giống Trường Phát - TP Aqua Group thể hiện sự chuyên nghiệp và tin cậy của Công ty trong ngành cung cấp giống thủy sản.

Cá Giống Trường Phát tự hào là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp cá giống biển tại Việt Nam, thuộc Công ty cổ phần TP AQUA GROUP. Công ty đã và đang cung cấp nhiều loại cá giống biển khác nhau như: cá bớp giống, cá mú trân châu giống, cá mú đen giống, cá bè trắng giống, cá bè vàng giống, cá hồng mỹ giống, cá chẽm giống, cá dìa, cá nâu giống, cá đối mục giống, cá chim vây ngắn giống,...  nhằm cho bà con có thể lựa chọn cho mình đối tượng cá nuôi thích hợp, phù hợp với thị trường, ao lồng địa phương mình.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong ngành nuôi cá, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những lô cá giống chất lượng cao, đảm bảo giúp bà con thành công trong quá trình nuôi cá. Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định, Trường Phát là địa chỉ được nhiều hộ gia đình trên cả nước tin tưởng lựa chọn khi cần mua cá giống.

Ý nghĩa logo Cá Giống Trường Phát - Công ty Cổ Phần TP Aqua Group

Mẫu thiết kế logo cá giống Trường Phát
Mẫu thiết kế logo cá giống Trường Phát

Mẫu thiết kế logo TP QUA GROUP
Mẫu thiết kế logo TP QUA GROUP

Mẫu thiết kế logo Cá Giống Trường Phát - Công ty Cổ Phần TP Aqua Group khá đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Trong đó, biểu tượng logo bao gồm hình con cá và mũi tên hướng lên. Hình con cá màu xanh dương tượng trưng cho ngành nghề chính của công ty là nuôi trồng giống thủy sản. Hình mũi tên hướng lên với 3 màu đỏ, cam và xanh dương biểu thị sự phát triển, thăng tiến và thành công của công ty. Màu đỏ và màu cam biểu tượng cho nhiệt huyết, tươi mới, sáng tạo và màu xanh dương biểu thị sự ổn định và đáng tin cậy.

Tên thương hiệu "TRUONG PHAT" Với ý nghĩa là trường tồn - là phát triển, được viết bằng font chữ Time New Roman không dấu, màu xanh lá cây: Font chữ Time New Roman không dấu mang lại sự chuyên nghiệp và truyền thống. Màu xanh lá cây biểu tượng cho sự tươi mới, phát triển và môi trường lành mạnh.

Dưới đây là file thiết kế vector logo Cá Giống Trường Phát mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Cá Giống Trường Phát - TP Aqua Group

LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN TP AQUA GROUP

  • Địa chỉ: Thôn Tân Hải, Cam Hải Tây, Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa
  • Số điện thoại: 0978.182.284 - 0905.252.284
  • Email: cagiongtruongphat@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/traicagiongtruongphat