File thiết kế vector - Logo Camimex Group

  • 04/11/2023
  • 214

Nhìn tổng thể mẫu thiết kế logo Camimex Group thể hiện sự chuyên nghiệp, tập trung vào sản phẩm chính của công ty và tạo sự nhận diện mạnh mẽ.

Camimex Group là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu tôm tại Việt Nam, chuyên về sản xuất và chế biến thủy sản tươi đông lạnh. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, Camimex Group đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu tôm và sản phẩm thủy sản tới các thị trường quốc tế.

Camimex Group chuyên cung cấp thủy sản tươi đông lạnh trong nước và xuất khẩu. Sản phẩm chủ lực của công ty là tôm sinh thái, được nuôi dưới mô hình nuôi tôm-rừng kết hợp và đạt được chứng nhận tôm sinh thái từ các tổ chức uy tín như Naturland, Bio Suisse và IMO. Sản phẩm tôm sinh thái của Camimex Group được ưa chuộng bởi khách hàng ở Thụy Sỹ, Đức, Áo và một số nước Tây Âu khác.

Camimex Group sở hữu 3 nhà máy chế biến thủy sản tại Cà Mau với diện tích hơn 4,5ha. Những nhà máy này được trang bị tiện ích và trang thiết bị hiện đại từ Châu Âu, Nhật Bản và Mỹ. Đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng, các nhà máy của Camimex Group áp dụng các chương trình quản lý chất lượng như GMP, SSOP, HACCP, ISO, BRC và các yêu cầu cao nhất của khách hàng quốc tế. Với đội ngũ công nhân có tay nghề cao và công suất sản xuất lên đến 15.000 tấn thành phẩm mỗi năm, Camimex Foods cam kết cung cấp những sản phẩm tươi tốt và vệ sinh cao.

Hệ thống kho lạnh của công ty có sức chứa lên đến 2.000 tấn và được đặt tại Cà Mau và TP. Hồ Chí Minh, đảm bảo việc lưu trữ và vận chuyển sản phẩm thủy sản một cách an toàn và hiệu quả. Với uy tín và chất lượng sản phẩm, Camimex Group đã và đang đóng góp tích cực vào việc phát triển ngành công nghiệp thủy sản của Việt Nam và xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với các đối tác quốc tế.

Ý nghĩa logo Camimex Group là gì?

Mẫu thiết kế logo Camimex Corp - Hình 1
Mẫu thiết kế logo Camimex Corp - Hình 1

Mẫu thiết kế logo Camimex Corp - Hình 2
Mẫu thiết kế logo Camimex Corp - Hình 2

Mẫu thiết kế logo Camimex Group mang ý nghĩa đặc biệt và tạo nên sự nhận diện cho thương hiệu. Logo được thiết kế dựa trên chính tên thương hiệu "Camimex", tạo nên sự liên kết mạnh mẽ giữa logo và công ty.

Trong logo, chữ "C" - viết tắt của Camimex - được cách điệu thành biểu tượng con tôm - sản phẩm chủ đạo của công ty, đại diện cho ngành công nghiệp chế biến và xuất khẩu tôm. Biểu tượng con tôm mang ý nghĩa về sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng của sản phẩm. Ở giữa biểu tượng con tôm là hình tròn màu vàng, tượng trưng cho sự giàu có, phát triển và thành công. Màu vàng cũng thể hiện sự lạc quan, sáng tỏ và năng lượng tích cực. Chữ "Camimex" được viết bằng font chữ in đậm, nét chữ dày đẹp và sắc nét. Điều này thể hiện tính chuyên nghiệp, mạnh mẽ và đáng tin cậy của công ty.

Phía dưới logo là tên thương hiệu "Camimex Group", ghi rõ vị thế và quy mô của công ty trong ngành công nghiệp chế biến và xuất khẩu tôm. Màu sắc chủ đạo trong logo là màu cam đậm và màu nâu. Màu cam đậm tượng trưng cho sự nhiệt huyết, sự sáng tạo và sự nổi bật.  Màu nâu đại diện cho sự ổn định, đáng tin cậy và chất lượng.

Dưới đây là file thiết kế vector logo Camimex Group mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Camimex Group

Liên hệ: Camimex Group

  • Địa chỉ: 333 Cao Thắng, Phường 8, Tp Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
  • Hotline: 029 0383 1608
  • Email: camimex@camimex.com.vn
  • Fanpage: facebook.com/CamimexGroup