File thiết kế vector - Logo tổ chức Tài chính vi mô CEP

  • 04/12/2023
  • 276

Mẫu thiết kế logo tổ chức Tài chính vi mô CEP mang ý nghĩa đặc biệt và tinh tế, thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty trong lĩnh vực tài chính.

Tổ chức Tài chính vi mô CEP là một tổ chức tài chính vi mô có vốn điều lệ 500 tỉ đồng. Tổ chức này được thành lập từ Quỹ Trợ vốn cho người lao động nghèo tự tạo việc làm do LĐLĐ TP HCM sáng lập vào năm 1991. Thời hạn hoạt động của CEP là 50 năm, bắt đầu từ ngày 1-10 và tập trung hoạt động tại các tỉnh, thành phố như TP HCM, Bình Dương, Bến Tre, Đồng Nai, Đồng Tháp, Long An, Tây Ninh, Tiền Giang và Vĩnh Long.

Các hoạt động chính của Tổ chức Tài chính vi mô CEP bao gồm huy động vốn thông qua nhận tiền gửi bằng đồng Việt Nam và vay vốn từ các tổ chức tín dụng, tổ chức tài chính, cá nhân và tổ chức khác trong nước và nước ngoài theo quy định của pháp luật. Tổ chức cũng thực hiện hoạt động cấp tín dụng dưới hình thức cho vay và mở tài khoản tiền gửi tại Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và các ngân hàng thương mại.

Ngoài ra, Tổ chức Tài chính vi mô CEP còn ủy thác và nhận ủy thác cho vay vốn, cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính liên quan đến lĩnh vực tài chính vi mô, cung ứng dịch vụ thu hộ, chi hộ và chuyển tiền cho khách hàng tài chính vi mô, làm đại lý cung ứng dịch vụ bảo hiểm.

Ý nghĩa logo CEP là gì?

Mẫu thiết kế logo tổ chức tài chính CEP
Mẫu thiết kế logo tổ chức tài chính CEP

Mẫu thiết kế logo Tổ chức Tài chính vi mô CEP mang tính đơn giản nhưng lại mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Logo được tạo thành từ hình elip màu xanh dương, thể hiện sự vận phát triển và tiến bộ không ngừng của công ty. Hình elip cũng có ý nghĩa về sự hoàn thiện và sự ổn định.

Bên trong logo là tên thương hiệu CEP được viết bằng font chữ in đậm, nét dày và chắc chắn. Điều này tạo ra sự ấn tượng mạnh mẽ và sự tự tin của tổ chức. Tên thương hiệu được đặt ở trung tâm của logo, làm nổi bật và tạo điểm nhấn cho thương hiệu.

Phía dưới logo là câu slogan "Vì lợi ích cộng đồng". Slogan này thể hiện cam kết của tổ chức trong việc đóng góp vào sự phát triển và lợi ích của cộng đồng. Nó cũng thể hiện tầm nhìn và giá trị của tổ chức trong việc xây dựng một xã hội bền vững và phát triển.

Màu sắc chủ đạo trong logo là màu xanh dương và màu trắng. Màu xanh dương thể hiện sự chuyên nghiệp, sự tin cậy và sự ổn định. Màu trắng tượng trưng cho sự trong sáng, tinh khiết và sự hoàn thiện. Kết hợp giữa hai màu này tạo ra một logo đơn giản nhưng vẫn rất thu hút.

Dưới đây là file thiết kế vector logo CEP mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục CEP

LIÊN HỆ: TỔ CHỨC TÀI CHÍNH VI MÔ CEP

  • Địa chỉ: Số 14C, đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 028 - 38 220 959 / 38 239 100
  • Email: cephcm@cep.org.vn