File thiết kế vector - Logo trà sữa Chago Tea & Cafe, Hà Nội

  • 17/05/2023
  • 541

Chia sẻ file vector and PNG logo quán trà sữa Chago Tea & Cafe, Hà Nội mới nhất tại Song Phú, sử dụng làm logo thương hiệu cho chuỗi cửa hàng trà sữa nổi tiếng.

Chago Tea & Cafe là thương hiệu trà sữa quen thuộc có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan. Kể từ khi xuất hiện tại Việt Nam, Chago Tea & Cafe đã thu hút được đông đảo giới trẻ bởi ly trà sữa mang đậm vị trà thiên nhiên, vị béo ngậy của sữa và thêm những viên trân châu QQ - Linh hồn của món trà sữa này. Hơn thế nữa, cách trang trí quán vô cùng ấn tượng với màu đen làm chủ đạo, cùng với cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Mẫu thiết kế logo trà sữa Chago Tea & Cafe vô cùng độc đáo và sáng tạo khi sử dụng nền màu đen cho logo của mình, dòng chữ "Chago Tea & Cafe" được thiết kế bằng font chữ thư pháp cổ xưa gợi lên một nét truyền thống, bao quanh dòng chữ là những bông hoa mẫu đơn đỏ thăm.

Nhìn từ tổng thể logo Chago Tea & Cafe thực sự rất đơn giản nhưng lại mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, thể hiện khát vọng và mục tiêu của thương hiệu gửi gắm trong đó. Dưới đây là file thiết kế logo quán trà sữa Chago Tea & Cafe định dạng file vector và PNG, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại link google dưới cuối bài viết này nhé. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Mẫu thiết kế logo Chago Tea & Cafe - Mẫu 1
Mẫu thiết kế logo Chago Tea & Cafe - Mẫu 1

Mẫu thiết kế logo Chago Tea & Cafe - Mẫu 1
Mẫu thiết kế logo Chago Tea & Cafe - Mẫu 2

Link tải