File thiết kế vector - Logo CITENCO - Công ty Môi trường Đô Thị TP.HCM

  • 24/02/2024
  • 121

Mẫu thiết kế logo Công ty Môi trường Đô Thị TP.HCM (CITENCO)khá đơn giản nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc, logo CITENCO sẽ luôn là biểu tượng đặc biệt và độc đáo của công ty trong lòng người dân TP.HCM.

Công Ty TNHH MTV Môi Trường Đô Thị TP.HCM (CITENCO) được biết đến là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, xử lý chất thải y tế, chất thải nguy hại, chất thải sinh hoạt, và dịch vụ tang lễ. Với bề dày kinh nghiệm hơn 45 năm, CITENCO đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường và được biết đến bởi chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại.

CITENCO là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư Nhà Nước, với đội ngũ chuyên viên, kỹ sư, công nhân chuyên nghiệp. Công ty đã đầu tư vào công nghệ tiên tiến, phương tiện và thiết bị hiện đại để đảm bảo việc xử lý chất thải một cách hiệu quả và an toàn. Đồng thời, CITENCO cũng thực hiện những cam kết về chất lượng môi trường và an toàn theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 và OHSAS 18001:2007.

CITENCO hợp tác với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước như Corsair Marine, VISSAN, VinGroup, Hitachi Zosen, CJ Vina, Lotte, Yamaha, CoteCons. Các dự án tiêu biểu của CITENCO như Dự án "Xử lý CTR sinh hoạt bằng công nghệ lên men khí Metan", Dự án "Công viên nghĩa trang Vạn Phước Tiên", Dự án "Trung tâm hỏa táng Đa Phước" đều được đánh giá cao và góp phần quan trọng vào việc bảo vệ môi trường và cảnh quan đô thị.

Với tâm huyết và sự quyết tâm, CITENCO không ngừng phát triển và đóng góp vào việc xây dựng một môi trường sống xanh sạch và an toàn cho cộng đồng. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến giải pháp tối ưu nhất cho việc xử lý chất thải và bảo vệ môi trường.

Ý nghĩa logo công ty CITENCO là gì?

Mẫu thiết kế logo Citenco
Mẫu thiết kế logo Citenco

Logo của Công Ty TNHH MTV Môi Trường Đô Thị TP.HCM (CITENCO) thiết kế khá đơn giản mà còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Sự kết hợp giữa màu xanh dương và màu xanh lá cây không chỉ tạo nên sự tươi mới mà còn thể hiện sự gắn kết với thiên nhiên và môi trường.

Phần màu xanh dương phía trên thể hiện hình ảnh Chợ Bến Thành, biểu tượng tiêu biểu của TPHCM, nhìn từ xa đã gợi lên sự quen thuộc và đặc trưng của thành phố. Điểm nhấn là phần màu xanh lá cây phía dưới, chứa chữ viết tắt "MTDT" - chữ viết tắt của "MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ". Chữ "MTDT" được cách điệu thành hình tam giác ngược, nhìn tựa như bóng đổ xuống từ biểu tượng chợ Bến Thành phía trên. Ý nghĩa của logo chính là sự kết hợp giữa thành phố đô thị hiện đại và môi trường xanh sạch bên cạnh nhau, đồng hành cùng nhau phát triển. Logo này mang đến sự thân thiện, gần gũi và chăm sóc đến môi trường đô thị của TP.HCM, thể hiện cam kết của CITENCO trong việc bảo vệ và phát triển môi trường sống của cộng đồng.

Dưới đây là file thiết kế vector logo CITENCO mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Logo in áo thun đồng phục công ty CITENCO

Xem thêm: Mẫu thiết kế áo thun Đoàn Thanh Niên công ty CITENCO

LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH MTV MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ TP.HCM (CITENCO)

  • Địa chỉ: 42 - 44 Võ Thị Sáu, phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline: (028) 38.208.666 - 07.6866.1818 
  • Email: citenco@citenco.com.vn