File thiết kế vector - Logo CMC Telecom - Công ty Cổ phần Hạ tầng viễn thông CMC

  • 30/08/2023
  • 419

Nhìn tổng thể mẫu thiết kế logo CMC Telecom - Công ty Cổ phần Hạ tầng viễn thông CMC mang lại một hình ảnh đơn giản nhưng hiệu quả, thể hiện được tinh thần sáng tạo và khát vọng phát triển của công ty trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

CMC Telecom là một công ty thành viên thuộc Tập đoàn Công nghệ CMC, với hơn 28 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển. Ban đầu, CMC Telecom hoạt động trong lĩnh vực Hạ tầng Viễn thông. Tuy nhiên, từ năm 2017, CMC Telecom đã công bố chiến lược trở thành CSP (Convered Services Provider) - Nhà cung cấp Dịch vụ Hội tụ số, cung cấp dịch vụ tích hợp Công nghệ Thông tin và Viễn thông.

CMC Telecom mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tích hợp, trọn gói có giá trị gia tăng cao theo mô hình One-stop-shop. Hệ sinh thái CMC giúp cho các đối tác, khách hàng phát triển và thành công dựa trên môi trường cộng tác mạnh mẽ, ứng dụng chia sẻ, đa chiều và hiệu quả.

CMC Telecom sở hữu mạng đường trục CVCS (Cross Vietnam Cable System) - tuyến cáp Việt Nam đầu tiên kết nối xuyên Đông Nam Á, kết nối trực tiếp với hạ tầng mạng viễn thông A-Grid, kết nối trực tiếp với 05 tuyến cáp quang biển quốc tế AAE1, APG, A-Grid, Unity và Faster.

Ngoài ra, CMC Telecom còn sở hữu 03 Data Center tiêu chuẩn Tier III và là Data Center duy nhất tại Việt Nam sở hữu chứng chỉ bảo mật PCI - DSS, tiêu chuẩn an ninh thông tin bắt buộc phải có đối với các doanh nghiệp lưu trữ thẻ thanh toán. CMC Telecom cũng là doanh nghiệp hạ tầng viễn thông duy nhất của Việt Nam có cổ đông nước ngoài, tập đoàn TIME dotCom, tập đoàn viễn thông hàng đầu Malaysia.

Ý nghĩa logo CMC Telecom - Công ty Cổ phần Hạ tầng viễn thông CMC

Mẫu thiết kế logo công ty CMC Telecom - Hình 1
Mẫu thiết kế logo công ty CMC Telecom - Hình 1

Mẫu thiết kế logo công ty CMC Telecom - Hình 2
Mẫu thiết kế logo công ty CMC Telecom - Hình 2

Mẫu thiết kế logo công ty CMC Telecom - Hình 3
Mẫu thiết kế logo công ty CMC Telecom - Hình 3

Mẫu thiết kế logo công ty CMC Telecom - Hình 4
Mẫu thiết kế logo công ty CMC Telecom - Hình 4

Mẫu thiết kế logo CMC Telecom - Công ty Cổ phần Hạ tầng viễn thông CMC có ý nghĩa khá đơn giản nhưng thể hiện được các yếu tố khác biệt, sáng tạo và đổi mới. Logo này cũng thể hiện khát khao phát triển và vươn xa hơn của CMC trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Mẫu logo này được tạo thành bằng cách kết hợp các chữ cái đầu CMC của các nhà sáng lập công ty, tạo thành chữ CMC. Sự kết hợp này được thể hiện một cách hài hòa và mềm mại, nhưng vẫn rất vững chắc. Dưới biểu tượng chữ CMC là tên thương hiệu "CMC Telecom", cho thấy lĩnh vực hoạt động chính của công ty.

Màu sắc chủ đạo của logo là màu xanh da và màu trắng. Màu xanh da thường được liên kết với sự tươi mới, sáng tạo và sự phát triển, phù hợp với ngành công nghệ thông tin. Màu trắng thể hiện sự sạch sẽ, tinh khiết và sự chuyên nghiệp.

Dưới đây là file thiết kế vector logo CMC Telecom - Công ty Cổ phần Hạ tầng viễn thông CMC mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục CMC Telecom - Công ty Cổ phần Hạ tầng viễn thông CMC

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần Hạ tầng viễn thông CMC

  • Địa chỉ: Tòa nhà CMC, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội
  • Số điện thoại: 0943 585 882
  • Email: info@cmctelecom.vn
  • Fanpage: facebook.com/CMCTelecomGroup