File thiết kế vector - Logo Công ty TNHH Sản Xuất Công Nghiệp Cơ Khí Bùi Văn

  • 30/10/2023
  • 212

Nhìn tổng thể mẫu thiết kế logo của Công ty TNHH Sản Xuất Công Nghiệp Cơ Khí Bùi Văn tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ về sự lớn mạnh, quyền lực và niềm tự hào của công ty trong lĩnh vực cơ khí nông nghiệp, đồng thời thể hiện được sự chuyên nghiệp và uy tín của thương hiệu Việt Nam.

Công ty Cơ Khí Bùi Văn được hình thành bởi 6 thành viên, những người đã tách ra từ tổng số 10 thành viên của Công Ty TNHH Cơ Khí Công Nông Nghiệp Bùi Văn Ngọ. Từ tháng 10 năm 2020, công ty chính thức trở thành Công Ty TNHH Sản Xuất Công Nghiệp Cơ Khí Bùi Văn. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là công nghiệp cơ khí, phân phối khắp cả nước. Chúng tôi chuyên sản xuất máy xay xát lúa và chế biến gạo bằng công nghệ chất lượng, uy tín và hiện đại.

Trụ sở chính của công ty nằm tại tầng trệt, 743A Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh. Nhà máy sản xuất Bùi Văn vẫn được đặt tại Ấp 5, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Việt Nam. Nhà máy này bao gồm 8 phân xưởng sản xuất hiện đại và có hơn 300 công nhân lành nghề và tận tâm. Công ty Bùi Văn cũng có các đội kỹ thuật viên chuyên môn để chăm sóc khách hàng, tập huấn công nhân về vận hành thiết bị và bảo hành. Chúng tôi cam kết mang đến chế độ hậu mãi tốt cho khách hàng.

Ý nghĩa logo Công ty TNHH Sản Xuất Công Nghiệp Cơ Khí Bùi Văn

Mẫu thiết kế logo công ty Cơ Khí Bùi Văn - Hình 1
Mẫu thiết kế logo công ty Cơ Khí Bùi Văn - Hình 1

Mẫu thiết kế logo công ty Cơ Khí Bùi Văn - Hình 2
Mẫu thiết kế logo công ty Cơ Khí Bùi Văn - Hình 2

Mẫu thiết kế logo của Công ty TNHH Sản Xuất Công Nghiệp Cơ Khí Bùi Văn khá đơn giản nhưng mang ý nghĩa về sự lớn mạnh, quyền lực và niềm tự hào của thương hiệu Việt. Biểu tượng logo được thiết kế dưới dạng hình tròn hoàn hảo, tượng trưng cho sự vận động phát triển và sự trường tồn vĩnh cửu của công ty. Bên trong logo, chữ "BV" là tên viết tắt của thương hiệu "BÙI VĂN" được thiết kế thành biểu tượng đẹp mắt và độc đáo. Biểu tượng này tạo nên sự nhận diện dễ dàng và gợi lên sự chuyên nghiệp của công ty.

Phía dưới logo là tên thương hiệu "BÙI VĂN" được viết bằng font chữ không chân hiện đại, với đường nét dày dặn và chắc chắn. Điều này thể hiện sự uy tín và đáng tin cậy của công ty trong lĩnh vực cơ khí nông nghiệp. Màu sắc chủ đạo của logo là màu xanh dương đậm và màu trắng. Màu xanh dương đậm tượng trưng cho sự lớn mạnh, sự ổn định và sự phát triển của công ty. Màu trắng tượng trưng cho sự trong sáng, tinh khiết và sự chuyên nghiệp.

Dưới đây là file thiết kế vector logo Công ty TNHH Sản Xuất Công Nghiệp Cơ Khí Bùi Văn mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Công ty TNHH Sản Xuất Công Nghiệp Cơ Khí Bùi Văn

Liên hệ: Công ty TNHH Sản Xuất Công Nghiệp Cơ Khí Bùi Văn

  • Địa chỉ: 743A Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0866 114 911
  • Email: office@buivan.vn
  • Fanpage: facebook.com/buivanmechanicalindustry