File thiết kế vector - Logo Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép ATAD

  • 08/08/2023
  • 234

Nhìn từ tổng thể logo Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép ATAD mang ý nghĩa về lĩnh vực hoạt động của công ty và cam kết hợp tác thành công, cùng với sự kết hợp màu sắc tượng trưng cho uy tín, sự phát triển, đam mê và tình yêu trong kinh doanh.

Công ty Cổ phần Kết Cấu Thép ATAD được thành lập vào ngày 12/10/2004 và là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kết cấu thép tại Việt Nam và Đông Nam Á. Hiện nay, công ty có 10 văn phòng đại diện tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, bao gồm TP Hồ Chí Minh và Hà Nội (Việt Nam), Thái Lan, Campuchia, Indonesia, Philippines (Manila, Cebu), Myanmar, Bangladesh và Sri Lanka. Chúng tôi cũng sở hữu hai nhà máy sản xuất hiện đại tại tỉnh Long An và Đồng Nai.

Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép ATAD hiện có hơn 1.800 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và hai nhà máy sản xuất rộng lớn với tổng diện tích 211.000 m2. Đáng chú ý, nhà máy ATAD Đồng Nai là nhà máy kết cấu thép đầu tiên tại châu Á đạt tiêu chuẩn LEED Gold và là văn phòng nhà máy đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn LEED Platinum.

Ý nghĩa logo Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép ATAD.

Mẫu thiết kế logo công ty ATAD Steel Structure
Mẫu thiết kế logo Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép ATAD

Logo của Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép ATAD được thiết kế khá đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa. Chữ A trong tên thương hiệu ATAD được cách điệu thành chữ V ngược, tượng trưng cho khung nhà thép tiền chế - lĩnh vực hoạt động chính của công ty. Chữ D được thiết kế cách điệu với hình ngôi sao bên trong, tượng trưng cho thương hiệu Việt Nam. Phía dưới biểu tượng logo là tagline "partnership Success" - "Hợp tác thành công", thể hiện cam kết của công ty trong việc xây dựng mối quan hệ hợp tác thành công với khách hàng và đối tác.

Màu sắc chủ đạo của logo là màu đỏ và màu xanh dương. Màu xanh đại diện cho uy tín và sự phát triển bền vững mà công ty ATAD tâm huyết xây dựng. Màu đỏ thể hiện niềm đam mê, tình yêu và tinh thần kinh doanh luôn thường trực trong mỗi thành viên của ATAD.

Dưới đây là file thiết kế vector logo Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép ATAD mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/ 

File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép ATAD

Mẫu áo bóng đá Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép ATAD

Khám phá mẫu băng rông đeo đầu cổ động Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép ATAD

Liên hệ: Công ty Cổ phần Kết Cấu Thép ATAD

  • Địa chỉ: 99 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 028 3926 0666
  • Email: marketing@atad.vn
  • Fanpage: facebook.com/atadsteelstructure
  • website: https://atad.vn/vi/