File thiết kế vector - Logo Công ty Cienco 625 - Tư vấn Xây dựng Công trình 625

  • 05/06/2023
  • 470

Tải miễn phí file thiết kế vector & PNG logo công ty Cienco 625 mới nhất tại Song Phú, sử dụng làm logo thương hiệu sử dụng trong các ấn phẩm quảng cáo.

Công Ty CP Tư Vấn Xây Dựng Công Trình 625 (Cienco 625) là một doanh nghiệp có đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân lành nghề dày dạn kinh nghiệm, đủ năng lực, trình độ và trang thiết bị để thực hiện công tác tư vấn khảo sát xây dựng, thiết kế, giám sát thi công công trình xây dựng,... Với phương châm hoạt động "Chất lượng – Tiến độ - Hiệu quả và Bền vững" là tiêu chí kinh doanh phục vụ cho phương án phát triển bền vững, luôn đáp ứng giải quyết các yêu cầu thiết thực của Chủ đầu tư. 

Mẫu thiết kế logo công ty Cienco 625 được chắt lọc và tinh gọn những đường nét làm tối ưu hóa sự đơn giản và mang đến biểu tượng mạnh mẽ, gọn gàng, khác biệt. Biểu tượng logo Cienco 625 được xây dựng từ hình ảnh những khối thép đang xoắn vào nhau để tiến tạo thành một công trình xây dựng kiên cố và vững chắc. Qua đó, logo truyền tải thông điệp mạnh mẽ về sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy, tạo niềm tin cho khách hàng cũng như sự đoàn kết, lời hứa hẹn đem đến những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ở giữa logo là tên thương hiệu "Cienco 625" được viết bằng font chữ hiện đại, rõ ràng, dễ đọc. Về màu sắc, logo sử dụng 3 màu là: Màu đỏ, màu xanh dương và màu xanh đen. Trong đó, màu đỏ thể hiện sự năng động, nhiệt huyệt, màu xanh dương và màu xanh đen thể hiện sự tin tưởng, chắc chắn và đáng tin cậy.

Dưới đây là file thiết kế logo công ty Cienco 625 định dang vector và PNG mới nhất tại Đồng phục Song Phú, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham thảo tại đường link phía dưới. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Mẫu thiết kế logo công ty Cienco 625 - Số 1
Mẫu thiết kế logo công ty Cienco 625 - Số 1

 

Mẫu thiết kế logo công ty Cienco 625 - Số 2
Mẫu thiết kế logo công ty Cienco 625 - Số 2

Link tải:

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Công ty Cienco 625 - Tư vấn Xây dựng Công trình 625