File thiết kế vector - Logo Công ty Dala Travel, Lâm Đồng

  • 22/06/2023
  • 278

Share free file thiết kế logo Công ty Dala Travel, Lâm Đồng mới nhất, sử dụng làm logo thương hiệu trong thiết kế và in ấn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ.

Dala Travel là một công ty du lịch chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch chất lượng cao tại Việt Nam nói chung và tại Đà Lạt nói riêng. Dala Travel cung cấp các chương trình du lịch, tour du lịch, vé máy bay, đặt phòng khách sạn và các dịch vụ liên quan đến du lịch. Dala Travel luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang lại sự hài lòng và trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên của Dala Travel là các chuyên gia trong lĩnh vực du lịch, họ sẽ cung cấp cho bạn các tư vấn và giải pháp tốt nhất để bạn có thể trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất.

Mẫu thiết kế logo công ty Dala Travel được chia thành 2 phần rõ rệt, bao gồm phần biểu tượng và tên thương hiệu. Trong đó, phần biểu tượng là hình ảnh núi rừng và con đường: Đây là những địa danh nổi tiếng của Đà Lạt, tạo nên bối cảnh đẹp mắt và hấp dẫn cho du khách. Hơn thế nữa, hình ngọn núi nhìn tựa như chiếc lều cắm trại tượng trưng cho sự tươi trẻ, năng động sức sống và tinh thần tự do khám phá những vùng đất mới.

Về phần tên thương hiệu được thiết kế bằng font chữ đơn giản, năng động và dễ đọc. Màu sắc sử dụng trong logo là những màu tươi sáng đậm chất mùa xuân, kết hợp với hình ảnh núi non, đồi thông tạo nên phong cách thiết kế vô cùng độc đáo.

Dưới đây là mẫu thiết kế logo công ty Dala Travel, Lâm Đồng định dạng vector mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải mẫu thiết kế logo về tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Mẫu thiết kế logo công ty Dala Travel mới nhất
Mẫu thiết kế logo công ty Dala Travel mới nhất

Link tải:

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Công ty Dala Travel, Lâm Đồng