File thiết kế vector - Logo công ty Dash Logistics

  • 21/06/2023
  • 312

Share mẫu thiết kế logo công ty Dash Logistics định dạng vector mới nhất tại Song Phú, sử dụng làm logo thương hiệu trong thiết kế và in ấn quảng cáo thương hiệu.

Công ty TNHH Dash Logistics là một trong những công ty vận tải hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển và logistics cho các doanh nghiệp trên toàn quốc và quốc tế.Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với tốc độ và chất lượng cao nhất. Chúng tôi đảm bảo tính an toàn và đúng thời gian cho hàng hóa của khách hàng. Với các dịch vụ của chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm về việc vận chuyển hàng hóa một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với mọi dịch vụ của chúng tôi.

Mẫu thiết kế logo công ty Dash Logistics mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Hình dáng chữ "D" trong logo đại diện cho chữ cái đầu tiên của tên công ty, hình ảnh con ngựa có cánh màu đỏ thể hiện mạnh mẽ, tốc độ phù hợp với ngành nghề Logistics. 

Màu sắc chủ đạo của logo Dash Logistics là màu xanh dương, tượng trưng cho sự tin tưởng, độ chuyên nghiệp và sự ổn định. Logo được thiết kế đơn giản và hiện đại, phù hợp với tính chuyên nghiệp và đa dạng của các dịch vụ vận chuyển của công ty Dash Logistics.

Dưới đây là file thiết kế logo công ty Dash Logistics định dạng Vector và PNG mới nhất được chúng tôi vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo trong học tập. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Mẫu thiết kế logo công ty Dash Logistics - Hình 1
Mẫu thiết kế logo công ty Dash Logistics - Hình 1

Mẫu thiết kế logo công ty Dash Logistics - Hình 2
Mẫu thiết kế logo công ty Dash Logistics - Hình 2

Link tải:

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục công ty Dash Logistics