File thiết kế vector - Logo Công ty Cổ phần DT Group

  • 04/07/2023
  • 461

Share miễn phí file thiết kế vector logo công ty Cổ phần DT Group mới nhất, sử dụng làm logo thương hiệu trong thiết kế và in ấn quảng cáo cho thương hiệu.

Công ty Cổ phần DT Group là một công ty hoạt trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thực phẩm, mỹ phẩm làm đẹp từ thiên nhiên. Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành thực phẩm và mỹ phẩm làm đẹp tại Việt Nam.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng được một hệ thống cung ứng thực phẩm đáng tin cậy và chất lượng. Công ty chúng tôi sở hữu các nhà máy sản xuất hiện đại, được trang bị công nghệ tiên tiến và tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình sản xuất an toàn và vệ sinh.

Sản phẩm của chúng tôi đa dạng và phong phú, bao gồm các loại thực phẩm đông lạnh, thực phẩm chế biến sẵn, đồ uống và các loại nguyên liệu chế biến thực phẩm. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và tốt cho sức khỏe.

Mẫu thiết kế logo công ty DT Group khá đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Trong đó, biểu tượng "DT" trong logo đại diện cho tên gọi của công ty "DUY TRANG". Màu sắc chủ đạo trong logo là vàng ánh kim tượng trưng cho sự giàu có, sang trọng và đẳng cấp cao, rất phù hợp sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm và làm đẹp. Hơn thế nữa, màu vàng kim còn tượng trưng cho sự lạc quan, niềm vui và năng lượng tích cực. Cấu trúc và hình dáng logo công ty DT Group thể hiện tính chuyên nghiệp và hiện đại, với các đường cong và góc cạnh phối hợp hài hòa. 

Trong bài viết này, Đồng phục Song Phú xin chia sẻ đến bạn file thiết kế vector & PNG logo công ty Cổ phần DT Group mới nhất, được chúng tôi vẽ lại theo ảnh gốc. Các bạn có thể tải file thiết kế logo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp hơn nữa tại đây nhé: https://dongphucsongphu.com/logo/

Mẫu thiết kế logo công ty Cổ Phần DT Group - Hình 1
Mẫu thiết kế logo công ty Cổ Phần DT Group - Hình 1

 

Mẫu thiết kế logo công ty Cổ Phần DT Group - Hình 2
Mẫu thiết kế logo công ty Cổ Phần DT Group - Hình 2

Link tải:

Xem thêm: File thiết kế vector - Nón đồng phục Công ty Cổ phần DT Group

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Công ty Cổ phần DT Group