File thiết kế vector - Logo Công ty Geneworld Việt Nam

  • 05/07/2023
  • 296

Tải về miễn phí file thiết kế vector logo công ty Geneworld Việt Nam mới nhất tại Song Phú, sử dụng làm logo thương hiệu trong thiết kế và in ấn quảng cáo.

Geneworld Việt Nam là một công ty nghệ sinh học tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các giải pháp sinh học và dược phẩm. Với sứ mệnh cải thiện chất lượng cuộc sống và sức khỏe con người, Geneworld Việt Nam tập trung vào việc áp dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ đột phá trong lĩnh vực y tế và làm đẹp.

Geneworld Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong việc phát triển các sản phẩm di truyền và phân tử mới, như thuốc điều trị các bệnh ung thư, bệnh tim mạch và các bệnh di truyền hiếm. Công ty cũng đã nghiên cứu và triển khai các phương pháp phân tích gen và phân tích dữ liệu di truyền, giúp đẩy mạnh chẩn đoán và điều trị bệnh.

Mẫu thiết kế logo công ty Geneworld Việt Nam thiết kế khá đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa đặc biêt. Tên công ty được viết bằng chữ in hoa, đậm và mạnh mẽ, tượng trưng cho sự tập trung và sự chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, logo còn chứa những vòng tròn tượng trưng cho ngành công nghệ sinh học như: DNA, tế bào, hoặc biểu đồ khoa học. Điều này truyền tải thông điệp rằng công ty tập trung vào lĩnh vực nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực sinh học

Màu sắc chủ đạo trong logo là màu xanh lá cây tượng trưng cho sự tươi mát, sáng tạo và sự sống. Màu xanh cũng liên kết với ngành công nghiệp sinh học, sức khỏe và môi trường. Nhìn từ tổng thể logo Geneworld Việt Nam được thiết kế để truyền tải thông điệp đem lại những giải pháp và sản phẩm sáng tạo trong lĩnh vực sinh học, đồng thời tạo ra một tương lai tốt đẹp cho thế giới.

Dưới đây là mẫu thiết kế logo công ty công nghệ sinh học Geneworld Việt Nam định dạng vector mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm mẫu thiết kế tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Mẫu thiết kế logo công ty Geneworld Việt Nam
Mẫu thiết kế logo công ty Geneworld Việt Nam

Link tải:

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Công ty Geneworld Việt Nam