File thiết kế vector - Logo công ty Hanyoung Nux Việt Nam

  • 13/05/2023
  • 638

Share file thiết kế logo Hanyoung Nux Việt Nam định dạng vector và PNG mới nhất tại Song Phú, sử dụng làm logo thương hiệu trong in ấn quảng cáo.

Hanyoung Nux là công ty đa quốc gia chuyên sản xuất và phân phối thiết bị điện công nghiệp – điện tự động, bao gồm các sản phẩm chính như:

  • Bộ cảm biến: Cảm biến quang, cảm biến vị trí, cảm biến tiệm cận, cảm biến điện dung, bộ mã hóa vòng quay,...
  • Bộ điều khiển: nhiệt độ, bộ đo hiển thị, bộ đếm, bộ điều khiển nguồn,...
  • Công tắc & đèn báo: Công tắc, nút bấm, đèn báo, còi báo, cầu đấu nối,...

Hiện nay các sản phẩm của Hanyoung Nux đã được phân phối tại hơn 33 quốc gia và hơn 82 nhà phân phối toàn cầu. Công ty TNHH Hanyoung Nux Việt Nam được thành lập để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong lĩnh vực công nghệ tự động hóa tại Việt Nam. 

Ý nghĩa logo: 

Mẫu thiết kế logo công ty Hanyoung Nux khá đơn giản nhưng không kém phần nổi bật khi sử dụng chính tên thương hiệu "Hanyoung Nux" để logo. Font chữ sử dụng trong khỏe khoắn, chắc chắn, thể hiện sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện tử công nghiệp. Chỉ có duy nhất chữ X cách điệu hơi khác khi có kích thước lớn hơn và xu hương nghiêng về bên phải tượng trưng cho sự tiến về phía trước.

Dưới đây là file thiết kế vector & PNG logo công ty Hanyoung Nux mới nhất tại Song Phú, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại link google drive bên dưới bài viết này nhé. Mời bạn ghé thăm chuyên mục thiết kế logo để xem thêm nhiều mẫu đẹp hơn nữa: https://dongphucsongphu.com/logo/

Link tải:

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục công ty Hanyoung Nux Việt Nam