File thiết kế vector - Logo công ty Hóa chất Đức Giang, Hà Nội

  • 23/08/2023
  • 251

Logo của công ty Hóa chất Đức Giang mang ý nghĩa và thông điệp về sự bền vững, sự mạnh mẽ và sự phát triển của công ty trong lĩnh vực công nghiệp hóa chất.

Công ty Cổ phần Bột giặt và hóa chất Đức Giang, trước đây là Công ty Hóa chất Đức Giang, là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực hóa chất công nghiệp tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 1963 và trực thuộc Tổng cục hóa chất Việt Nam. Trụ sở chính của công ty đặt tại số 18 ngõ 44 phố Đức Giang, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội.

Vào tháng 3 năm 2004, Công ty đã chuyển đổi mô hình kinh doanh và chính thức hoạt động dưới hình thức Công ty Cổ phần theo quyết định của Bộ Công nghiệp. Từ đó, Công ty tiếp tục phát triển và nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành hóa chất công nghiệp tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Bột giặt và hóa chất Đức Giang chuyên sản xuất bột giặt và chất tẩy rửa. Ngoài ra, công ty cũng đi đầu trong lĩnh vực hóa chất phosphate và đang phát triển sản xuất các hợp chất phosphate để sử dụng trong lĩnh vực Dược phẩm.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm, công ty đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong ngành công nghiệp hóa chất. Công ty không chỉ tập trung vào việc sản xuất các sản phẩm chất lượng cao mà còn chú trọng đến việc nghiên cứu và đổi mới công nghệ để cung cấp các giải pháp hóa chất hiệu quả cho khách hàng.

Công ty Cổ phần Bột giặt và hóa chất Đức Giang cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng, an toàn và bảo vệ môi trường. Với sự đam mê và nỗ lực không ngừng, công ty đang tiếp tục phát triển và mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

Ý nghĩa logo công ty công ty Hóa chất Đức Giang là gì?

Mẫu thiết kế logo công ty hóa chất Đức Giang
Mẫu thiết kế logo công ty hóa chất Đức Giang

Mẫu thiết kế logo có bố cục hình lục giác đều, tượng trưng cho sự bền vững và kiên định của công ty trong ngành công nghiệp hóa chất. Hình lục giác cũng thể hiện sự cân đối và ổn định.

Ở giữa logo, dòng chữ "DGC" là tên viết tắt của thương hiệu công ty Hóa chất Đức Giang. Chữ viết bằng font in đậm, nét chữ chắc chắn và bo đều tất cả góc cạnh, tạo nên sự mạnh mẽ và đáng tin cậy.

Màu sắc chủ đạo trong logo là màu đỏ và màu xanh lá cây đậm. Màu đỏ thể hiện sự nhiệt huyết, sức mạnh và sự quyết đoán của công ty. Màu xanh lá cây đậm tượng trưng cho sự tươi mới, sự sinh khí và sự phát triển. Hai màu sắc này kết hợp tạo nên sự cân bằng và sự nổi bật của logo. Tổng thể, logo của công ty Hóa chất Đức Giang mang đến một thông điệp về sự bền vững, sự mạnh mẽ và sự phát triển của công ty trong ngành công nghiệp hóa chất.

Dưới đây là file thiết kế vector logo công ty Hóa chất Đức Giang mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục công ty Hóa chất Đức Giang, Hà Nội

Thông tin liên hệ: Tập đoàn Hóa chất Đức Giang

  • Địa chỉ: 44 Đức Giang, Thượng Thanh, Quận Long Biên, Tp Hà Nội
  • Số điện thoại: 0898 889 549
  • Email: duongln@ducgiangchem.vn
  • Fanpage: facebook.com/ducgiangchemicals