File thiết kế vector - Logo công ty CP phát triển nguồn nhân lực LOD

  • 30/05/2023
  • 545

Chia sẻ mẫu thiết kế logo công ty LOD mới nhất tại Song Phú, sử dụng làm logo thương hiệu cho mẫu thiết kế quảng cáo của công ty.

Công ty xuất khẩu lao động LOD có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần phát triển nguồn nhân lực LOD – LOD Corp, được thành lập từ năm 1992. Cho đến nay, công ty đã xuất cảnh cho hơn 40.000 lao động sang làm việc tại các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Canada, Úc, Nga, Đài Loan, Malaysia, Trung Đông,... Đưa về cho đất nước khoảng 35 triệu USD, đóng góp tích cực vào công cuộc xóa đói giảm nghèo của đất nước. Với những thành tựu trên, công ty đã vinh dự được nhà nước khen tặng Huân chương Lao động hạng ba năm 2002, Huân chương Lao động hạng nhì năm 2007, Huân chương lao động hạng ba năm 2007 tặng thưởng ông Vũ Công Bình – Tổng Giám đốc Công ty, cùng nhiều bằng khen của chính phủ, Bộ Giao thông vận tải, Bộ lao động thương binh và xã hội Việt nam trao tặng.

Logo công ty LOD chính là tên viết tắt của thương hiệu. Trong đó, chữ "O" được cách điệu thành hình quả địa cầu mang ý nghĩa cho toàn câu hóa, cho sự đoàn kết và phát triển khắp năm Châu, hướng đến mục tiêu thị trường xuất khẩu lao động toàn cầu. Phía trên logo là hình ảnh những người lao động, thể hiện sứ mệnh của công ty là trở thành cầu nối giữa người lao động Việt Nam với các nghiệp đoàn/ xí nghiệp nước ngoài và đó cũng chính là nền tảng đến ban lãnh đạo công ty lên mẫu thiết kế logo cho mình. 

Dưới đây là mẫu thiết kế logo công ty LOD mới nhất được chúng tôi vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại link google drive dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Mẫu thiết kế logo công ty xuất khẩu lao động LOD mới nhất
Mẫu thiết kế logo công ty xuất khẩu lao động LOD mới nhất

Link tải:

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục công ty CP phát triển nguồn nhân lực LOD