File thiết kế vector - Logo công ty Logistics Vinalink

  • 19/05/2023
  • 754

Share file thiết kế logo công ty Logistics Vinalink định dạng vector & PNG mới nhất tại Song Phú, sử dụng làm logo thương hiệu trong in ấn quảng cáo.

Với kinh nghiệm 24 năm trong ngành giao nhận hàng đường biển, đường hàng không, dịch vụ vận tải đa phương thức, dịch vụ kho bãi,... Công ty Logistics Vinalink có thể nắm bắt và thực hiện mọi nhu cầu về vận chuyển và giao nhận của khách hàng từ những lô hàng siêu trường siêu trọng cho các dự án lớn cho đến các các món hàng nhỏ vận chuyển qua cửa khẩu sân bay.

Thế mạnh của công ty Logistics Vinalink là sự kết hợp nhuần nhuyễn tất cả các khâu trong quá trình vận chuyển và đảm bảo khai quan đúng hạn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Mẫu thiết kế logo công ty Logistics Vinalink tuy đơn giản những vẫn truyền tải được những thông tin cần thiết. Hình tròn bao quanh một phần tên thương hiệu gợi cho ta cảm giác trọn vẹn, hoàn hảo cùng với tên công ty được in đậm tạo ấn tượng cho người xem cho thấy sự chuyên nghiệp của công ty.

Dưới đây là file thiết kế logo công ty Logistics Vinalink định dạng vector và PNG mới nhất tại Song Phú, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại link google drive dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Mẫu thiết kế logo công ty Vinalink mới nhất
Mẫu thiết kế logo công ty Vinalink mới nhất

Link tải: