File thiết kế vector - Logo Công ty bảo hiểm Medici

  • 28/06/2023
  • 476

Download file thiết kế vector logo công ty bảo hiểm Medici mới nhất, sử dụng làm logo thương hiệu trong thiết kế và in ấn quảng cáo cho công ty.

Công ty Cổ Phần bảo hiểm công nghệ Medici là một công ty bảo hiểm chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo hiểm chất lượng cao cho cá nhân và doanh nghiệp.Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành bảo hiểm, chúng tôi hiểu rõ các nhu cầu bảo hiểm của khách hàng và cam kết mang đến sự an tâm và bảo vệ tối đa cho khách hàng của chúng tôi.

Công ty Medici có một đội ngũ chuyên gia bảo hiểm tận tâm và giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ khách hàng trong việc chọn lựa các gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của họ. Chúng tôi cung cấp các gói bảo hiểm y tế, bảo hiểm môi trường, bảo hiểm xe hơi, bảo hiểm nhân thọ,...

Mẫu thiết kế logo công ty bảo hiểm Medici mang nhiều thông điệp ý nghĩa. Logo công ty sử dụng font chữ đơn giản, hiện đại mang đến cảm giác đẳng cấp và sang trọng. Điều này cho thấy Medici Insurance là một công ty bảo hiểm có uy tín và chất lượng cao.

Về màu sắc: Logo công ty bảo hiểm Medici Insurance sử dụng màu tím làm chủ đạo, tượng trưng cho sự tin tưởng, niềm tin, yên tâm và hy vọng.

Dưới đây là mẫu thiết kế logo công ty bảo hiểm Medici nhớ nhất, được Song Phú thực hiện, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link google drive dưới đây. Xem thật nhiều mẫu áo đồng phục đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Mẫu thiết kế logo công ty bảo hiểm Medici - Hình 1
Mẫu thiết kế logo công ty bảo hiểm Medici - Hình 1

Mẫu thiết kế logo công ty bảo hiểm Medici - Hình 2
Mẫu thiết kế logo công ty bảo hiểm Medici - Hình 2

Link tải:

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Công ty bảo hiểm Medici