File thiết kế vector - Logo Công ty cổ phần MIZA

  • 26/10/2023
  • 189

Nhìn tổng thể mẫu thiết kế logo của công ty cổ phần MIZA khá đơn giản nhưng không kém phần chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất giấy bao bì.

Công Ty Cổ Phần Miza là một công ty chuyên tái chế giấy thải để sản xuất ra giấy bao bì và bao gói, cung cấp cho các nhà máy trên toàn quốc. Ngành nghề này được nhà nước khuyến khích do có khả năng giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường và tái chế rác thải giấy để tạo ra sản phẩm tái sử dụng cho sản xuất và tiêu dùng.

Các sản phẩm chính của công ty bao gồm giấy kraft, giấy duplex, giấy sóng, giấy mặt và nhiều loại sản phẩm khác. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo, đáp ứng đúng yêu cầu của quý khách.

Phương châm hoạt động của công ty là "Sự hài lòng của khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt là nền tảng phát triển và thịnh vượng của công ty". Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong ngành, Công Ty Cổ Phần Miza tự tin trở thành đối tác tin cậy của các nhà máy bao bì trên toàn quốc. Chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đồng thời duy trì một môi trường làm việc tốt cho đội ngũ nhân viên.

Ý nghĩa logo Công ty cổ phần MIZA là gì?

Mẫu thiết kế logo công ty Miza - Hình 1
Mẫu thiết kế logo công ty Miza - Hình 1

Mẫu thiết kế logo công ty Miza - Hình 2
Mẫu thiết kế logo công ty Miza - Hình 2

Mẫu thiết kế logo của công ty cổ phần MIZA khá đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Bằng cách sử dụng chính tên thương hiệu làm biểu tượng, logo truyền tải thông điệp về sự tự tin và độc đáo của công ty.

Logo sử dụng font chữ nét dày dặn và khỏe khoắn, thể hiện tính mạnh mẽ và quyết đoán của công ty. Phần chân của mỗi chữ có một nét gạch ngang hướng về phía trước, tượng trưng cho xu hướng phát triển và tiến lên của công ty. Điểm đặc biệt của mẫu thiết kế này là không sử dụng chữ viết hoa hay in hoa toàn bộ font chữ. Thay vào đó, font chữ thường được sử dụng để tạo cảm giác thân thiện và gần gũi với khách hàng.

Màu sắc chủ đạo trong logo là màu đỏ và màu xanh dương. Màu đỏ thể hiện sự nhiệt huyết, sự quyết tâm và sự lôi cuốn. Màu xanh dương biểu thị tính ổn định, sự tin cậy và sự sáng tạo. Phía dưới logo là câu slogan "Where difference created" (Nơi khác biệt được tạo ra) mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Câu slogan này thể hiện cam kết của công ty trong việc tạo ra sự khác biệt và đột phá trong các sản phẩm và dịch vụ mà họ cung cấp.

Dưới đây là file thiết kế vector logo Công ty cổ phần MIZA mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Công ty cổ phần MIZA

Liên hệ: Công ty cổ phần MIZA

  • Địa chỉ: Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Nguyên Khê, xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.
  • Hotline: 0888 805 544
  • Email: admin@miza.vn
  • Fanpage: facebook.com/minhmiza