File thiết kế vector - Logo công ty Nhà Phố Việt Nam

  • 05/06/2023
  • 520

Share file vector & PNG logo công ty cổ phần tập đoàn nhà phố Việt Nam mới nhất tại Song Phú, sử dụng làm logo thương hiệu trong in ấn quảng cáo.

Công ty cổ phần tập đoàn nhà phố Việt Nam là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẳng cấp và chất lượng cao nhất. Bên cạnh đó, công ty còn rất chú trọng đến việc phát triển cộng đồng và bảo vệ môi trường, tạo ra những giá trị bền vững cho cả xã hội và môi trường sống.

Với tầm nhìn chiến lược đột phá và sự cố gắn không ngừng nghỉ, công ty Nhà Phố Việt Nam đã và đang cùng nhân viên của mình tiếp tục phát triển và trở thành một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, không chỉ trong lĩnh vực nhà phố mà còn cả trong các dự án khu đô thị và thương mại.

Mẫu thiết kế logo công ty Nhà Phố Việt Nam là sự cách điệu hình tượng các dự án bất động sản nhà phố, biệt thự phố liền kề. Hình ảnh các khối nhà liền kề nhau tượng trưng cho sự gắn kết hài hòa giữa công ty với đối tác, khách hàng. Biểu tượng những ngôi nhà liền kề đặt trong hình thoi màu xanh truyền tải thông điệp về các dự án bất động sản xanh hiện đại với thiết kế không gian hài hòa với thiên nhiên. 

Logo công ty Nhà Phố Việt Nam sử dụng 2 tông màu chính là xanh lá đậm và màu vàng. Trong đó màu xanh lá tượng trưng cho thiên nhiên sức khoẻ, sự an nhiên, sức sống tươi trẻ và thịnh vượng. Còn màu màu tượng trưng cho sự tươi sáng, ấm áp và năng động của tuổi trẻ. 

Dưới đây là file thiết kế logo Công ty cổ phần tập đoàn nhà phố Việt Nam mới nhất tại Song Phú, định dạng ảnh vector và PNG. Các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link google drive dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Mẫu thiết kế logo công ty nhà phố Việt Nam mới nhất
Mẫu thiết kế logo công ty nhà phố Việt Nam mới nhất

Link tải:

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục công ty Nhà Phố Việt Nam