File thiết kế vector - Logo Công ty Phân Phối Tiên Tiến - Advanced Distribution

  • 05/08/2023
  • 127

Mẫu thiết kế logo công ty Phân Phối Tiên Tiến - Advanced Distribution mang đến một hình ảnh đơn giản nhưng tinh tế, thể hiện sự tiên tiến và chuyên nghiệp của công ty. Màu sắc và cách điệu logo cũng gợi lên ý nghĩa về sự mạnh mẽ, sáng tạo và giàu sức sống.

Được thành lập năm 2004, Công ty TNHH Phân Phối Tiên Tiến (AD) nhắm tới cung cấp các giải pháp phân phối tiên tiến từ nhập khẩu, bán hàng, quản lý chuỗi cung ứng & hậu cần bao gồm nhận đơn hàng, giao hàng đến thu tiền cho các ngành hàng tiêu dùng nhanh chất lượng cao bao gồm thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm và hóa phẩm chăm sóc nhà ở tại thị trường Việt Nam. Đến nay, ngoài văn phòng chính tại Tp. Hồ Chí Minh, AD đã có 10 trung tâm phân phối trực tiếp tại 6 thành phố chính với hàng trăm nhà phân phối phụ, bao phủ gần 200.000 siêu thị, cửa hàng và nhà thuốc trên toàn quốc. Ngày nay, Công ty có tới 14,000 m2 kho bãi, sở hữu trên 50 xe tải và có gần 2.500 nhân viên trên toàn quốc.

Ý nghĩa logo công ty Phân Phối Tiên Tiến - Advanced Distribution

Mẫu thiết kế logo công ty Phân Phối Tiên Tiến
Mẫu thiết kế logo công ty Phân Phối Tiên Tiến

Mẫu thiết kế logo công ty Phân Phối Tiên Tiến - Advanced Distribution thiết kế đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa. Biểu tượng logo là chữ "AD" - viết tắt của tên thương hiệu "Advanced Distribution", được kết hợp một cách độc đáo để tạo ra một hình tượng thống nhất và hài hòa. Điều này thể hiện sự sáng tạo và tiên tiến của công ty.

Phía dưới biểu tượng logo là tên thương hiệu "Advanced Distribution", từ đó làm rõ ý nghĩa của biểu tượng ở phía trên. Chữ "Advanced" được đóng khung bởi một hình chữ nhật, tạo nên sự ổn định và chuyên nghiệp.

Màu sắc chủ đạo của logo là màu đen và màu vàng. Màu đen đại diện cho sự mạnh mẽ, độc lập và quyền lực. Màu vàng tượng trưng cho sự sáng tạo, tươi mới và giàu sức sống. Kết hợp hai màu này, logo trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý.

Dưới đây là file thiết kế vector logo Công ty Phân Phối Tiên Tiến mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/ 

File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Công ty Phân Phối Tiên Tiến - Advanced Distribution

Liên hệ: Công ty TNHH Phân Phối Tiên Tiến (Advanced Distribution Co., Ltd.)

  • Địa chỉ: 1D Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0871 096 789
  • Email: adcompany@adcompany.com.vn
  • Fanpage: facebook.com/phanphoiTienTien