File thiết kế vector - Logo công ty Quanterm Logistics Vietnam

  • 16/06/2023
  • 656

Share file vector & PNG logo công ty Quanterm Logistics Vietnam mới nhất, sử dụng làm logo thương hiệu trong thiết kế và in ấn quảng cáo.

Công ty Quanterm Logistics Vietnam là một trong những công ty chuyên về dịch vụ logistics hàng đầu tại Việt Nam. Công ty cung cấp các dịch vụ logistics bao gồm giao nhận, vận tải, kho bãi, đóng gói, và các dịch vụ liên quan đến xuất nhập khẩu hàng hóa. Quanterm Logistics Vietnam có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đầy đủ các chứng chỉ, giúp cho việc quản lý hàng hóa của khách hàng được thực hiện một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Công ty đã xây dựng được một mạng lưới đối tác rộng khắp trên toàn thế giới, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa của khách hàng được đảm bảo về chất lượng và tiến độ.

Mẫu logo công ty Quanterm Logistics Vietnam thiết kế màu tím nổi bật mang đến cảm giác tinh tế, bí ẩn và mạnh mẽ. Biểu tượng quả địa cầu với những sọc trắng chạy quanh thể hiện sự vận động phát triển, tiến bộ và sự tiến lên. Phía dưới logo là chữ "Quanterm Logistics" in to rõ giúp khách hàng dễ dàng nhận ra logo thương hiệu. Nhìn từ tổng thể logo công ty Quanterm Logistics Vietnam thể hiện sự phát triển và bền vững của công ty trong lĩnh vực logistics và vận chuyển hàng hóa. 

Dưới đây là mẫu thiết kế logo công ty Quanterm Logistics Vietnam mới nhất, được Song Phú vẽ lại theo logo gốc. Các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Mẫu thiết kế logo công ty Quanterm Logistics Vietnam

 

Mẫu thiết kế logo công ty Quanterm Logistics Vietnam

Link tải:

Xem thêm: File thiết kế vector - Nón công ty Quanterm Logistics Vietnam

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục công ty Quanterm Logistics Vietnam