File thiết kế vector - Logo Công ty Xuất nhập khẩu Sa Giang

  • 30/10/2023
  • 284

Nhìn tổng thể mẫu thiết kế logo Công ty Xuất nhập khẩu Sa Giang không chỉ đẹp mắt mà còn mang ý nghĩa sâu sắc về sự phát triển, trường tồn và thành công của công ty.

Sa Giang là một một trong những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu bánh phồng tôm trong hơn sáu thập kỷ qua. Chúng tôi cam kết kinh doanh có trách nhiệm và luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và giữ vững thành công đã đạt được trong quá khứ, kế thừa di sản và giá trị truyền thống, và không ngừng đổi mới.

Chúng tôi tin rằng Sa Giang sẽ trở thành một công ty công nghệ thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Với khát vọng vươn tầm, chúng tôi tin rằng Sa Giang sẽ tiếp tục phát triển và khẳng định uy tín thương hiệu từ chất lượng sản phẩm tự nhiên với hương vị đặc trưng. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu để mang đến những sản phẩm mới chinh phục thị hiếu người tiêu dùng.

Đồng thời, Sa Giang luôn đặt an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu, kinh doanh có trách nhiệm và luôn vì khách hàng. Trải qua hơn 60 năm, sản phẩm Sa Giang đã có mặt tại hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Hiện nay sản phẩm của Công ty được tiêu thụ ở các nước chủ yếu như: Anh, Pháp, Đức, Hà Lan. Ngoài ra, Sa Giang cũng xuất khẩu đi các quốc gia khác như: Thụy Sĩ, Thụy Điển, Ba Lan, Áo, Hy Lạp, Cộng Hoà Séc, Mỹ, Canada, Úc, Hàn Quốc, Marốc, Nga, Nigeria, Malaysia,...

Ý nghĩa logo Công ty Xuất nhập khẩu Sa Giang là gì?

Logo Sa Giang - Hình 1
Logo Sa Giang - Hình 1

Logo Sa Giang - Hình 2
Logo Sa Giang - Hình 2

Mẫu thiết kế logo công ty Xuất nhập Sa Giang khá đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Bố cục thiết kế logo là hình tròn bền vững thể hiện sự vận động, phát triển và trường tồn vĩnh viễn của công ty. Hình tròn màu vàng trong logo cũng là biểu tượng đại diện cho sản phẩm chính của công ty làbánh phồng tôm.

Ở giữa logo là tên thương hiệu "SA GIANG" được viết bằng font chữ hiện đại, tối giản và bo tròn góc cạnh, tạo nên một hình ảnh đẹp mắt và dễ nhìn. Đặc biệt, chữ "SA GIANG" được viết hướng lên trên, thể hiện sự phát triển và tiến lên của thương hiệu. Màu sắc chủ đạo trong logo là màu vàng và màu đỏ, hai màu sắc rất phù hợp với ngành thực phẩm và mang ý nghĩa tích cực. Màu vàng trong logo tượng trưng cho sự giàu có, may mắn và thành công. Màu đỏ biểu thị sự nhiệt huyết, sức mạnh và niềm đam mê. Sự kết hợp giữa hai màu sắc này tạo nên một logo nổi bật và thu hút sự chú ý.

Dưới đây là file thiết kế vector logo Công ty Xuất nhập khẩu Sa Giang mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Công ty Xuất nhập khẩu Sa Giang

Liên hệ: Công ty Xuất nhập khẩu Sa Giang

  • Địa chỉ: Lô CII-3, Đường số 5, Khu Công nghiệp C, Phường Tân Quy Đông, Tp Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp
  • Hotline: 027 7376 3152
  • Email: social@sagiang.com.vn
  • Fanpage: facebook.com/SaGiang.Corporation