File thiết kế vector - Logo công ty Thảo Dược Thaphaco, Quận Gò Vấp

  • 02/06/2023
  • 209

Share file thiết kế logo công ty Thảo Dược Thaphaco, Quận Gò Vấp mới nhất tại Song Phú, sử dụng làm logo thương hiệu trong in ấn quảng cáo.

Công ty TNHH Thảo dược THAPHACO được thành lập vào ngày 29/09/2020, công ty hoạt động trong lĩnh vực chế biến nông sản, dược liệu cung cấp cho thị trường. Với mục đích đem nguồn dược liệu sạch đến tay người tiêu dùng, Thảo dược THAPHACO chú trọng phát triển nguồn dược liệu trong nước, hướng dẫn bà con kỹ thuật trồng, canh tác để có nguồn dược liệu chất lượng và đầu ra ổn định. Ngoài ra, công ty còn chuẩn hóa quy trình sản xuất từ khâu chọn lọc, sơ chế nguồn dược liệu đầu vào để áp dụng các công nghệ tiên tiến, dây chuyền hiện đại để cho ra sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Mẫu thiết kế logo công ty Thảo Dược Thaphaco khá đơn giản nhưng man nhiều ý nghĩa khi sử dụng chính tên thương hiệu làm logo cho mình. Dưới đây là file thiết vector & PNG logo công ty Thảo Dược Thaphaco mới nhất được Song Phú vẽ lại từ mẫu gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link phía dưới. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Mẫu thiết kế logo công ty Thảo dược Thaphaco mới nhất
Mẫu thiết kế logo công ty Thảo dược Thaphaco mới nhất

Link tải:

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục công ty Thảo Dược Thaphaco, Quận Gò Vấp