File thiết kế vector - Logo Công ty Cổ phần Tư vấn Phước Tài

  • 05/06/2023
  • 376

Share file thiết kế logo công ty Cổ phần Tư vấn Phước Tài định dạng vector mới nhất tại Song Phú, sử dụng làm logo thương hiệu trong in ấn quảng cáo.

Công ty cổ phần tư vấn Phước Tài là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực XKLĐ được Bộ LDTBXH và Bộ GDDT cấp phép, thị trường xuất khẩu lao động chủ yếu là Nhật Bản, quốc gia có nền Công nghiệp hiện đại với kỹ thuật tiên tiến và có nền giáo dục hiện đại. 

Công ty tư vấn Phước Tài luôn đồng hành cùng người lao động từ khâu Tuyển Dụng – Đào Tạo – Xuất Cảnh - Làm Việc cho tới khi về nước, với tiêu chí ưu tiên quyền lợi của người lao động là trên hết. Vì vậy, trong mọi hoạt động của công ty luôn luôn cố gắn, nỗ lực để đảm bảo quyền lời cho người lao động được tốt nhất.

Là một công ty tư vấn xuất khẩu lao động, Phước Tài luôn cố gắn truyền tải đến khách hàng thông điệp hợp tác, đồng lòng cùng đưa nhau đến những thành công. Với những ý nghĩa như vậy, mẫu thiết kế logo công ty Tư vấn Phước Tài đã sử dụng chính tên thương hiệu của mình làm biểu tượng logo. Đặc biệt, logo sử dụng font chữ đơn giản, dễ đọc. Về màu sắc, màu đỏ trong logo thể hiện sự mạnh mẽ, năng động và đầy nhiệt huyết.

Dưới đây là file thiết kế logo công ty Cổ phần Tư vấn Phước Tài định dạng ảnh vector và PNG mới nhất tại Song Phú, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Mẫu thiết kế logo công ty Cổ phần Tư vấn Phước Tài mới nhất
Mẫu thiết kế logo công ty Cổ phần Tư vấn Phước Tài mới nhất

Link tải:

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Công ty Cổ phần Tư vấn Phước Tài

Xem thêm: File thiết kế vector - Nón Công ty Cổ phần Tư vấn Phước Tài