File thiết kế vector - Logo công ty Cổ phần UV

  • 19/10/2023
  • 203

Nhìn tổng thể mẫu thiết kế logo công ty Cổ phần UV khá nổi bật, tạo sự nhận diện, chuyên nghiệp, đáng tin cậy và tôn vinh giá trị và triết lý kinh doanh của công ty.
 

Công ty Cổ Phần UV là một thương hiệu chuyên sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu các sản phẩm chuyên dùng trong ngành Thú Y và Thú Y Thủy Sản. Triết lý kinh doanh của UV-Việt Nam mang lại lợi ích cho người sử dụng, tạo ra chuỗi giá trị thương mại và hạnh phúc cho khách hàng và xã hội.

Công ty xây dựng đội ngũ Bác Sỹ Thú Y và Kỹ Sư Nuôi dưỡng có trình độ chuyên môn cao và tâm huyết. Đội ngũ ngũ này luôn mang đến sự an tâm cho khách hàng với kỹ năng chuyên môn và hoạt động phong đạo đức nghề nghiệp. Với hệ thống phân phối trên toàn quốc, UV-Việt Nam luôn nỗ lực hết sức để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và phù hợp.

Công ty đã hoàn thiện nhà máy tiêu chuẩn WHO-GMP tại địa chỉ 18Lô G - Đường D1 - khu công nghiệp An Hạ - Phạm Văn Hải - TP.HCM. Điều này thúc đẩy nâng cao chất lượng sản phẩm và hoàn thiện các cấp độ tiêu chuẩn để thâm nhập vào thị trường trong và ngoài nước.

Với tầm nhìn trở thành một thương hiệu được biết đến như một nhà sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm dùng trong Thú Y và Thú Y Thủy Sản phẩm trong và ngoài nước, UV-Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất liệu lượng và đáng tin cậy.

Ý nghĩa logo công ty Cổ phần UV là gì?

Mẫu thiết kế logo UV Việt Nam - Hình 1
Mẫu thiết kế logo UV Việt Nam - Hình 1

Mẫu thiết kế logo UV Việt Nam - Hình 2
Mẫu thiết kế logo UV Việt Nam - Hình 2

Mẫu thiết kế logo của công ty Cổ phần UV khá đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt và tạo nên một hình ảnh độc đáo và chuyên nghiệp cho công ty. Trong đó, Logo biểu tượng logo là hình chữ S, là sự kết hợp hai chữ cái UV. Biểu tượng này biểu tượng cho sự kết hợp và gắn kết giữa hai yếu tố UV, đại diện cho công ty. Ngoài ra, hình chữ S cũng tượng trưng cho biểu tượng đất nước Việt Nam. Đường nét thiết kế của logo rất tinh tế và chắc chắn, tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho công ty. Phía dưới biểu tượng logo là tên thương hiệu "UV-Việt Nam". Tên này không chỉ rõ thêm ý nghĩa của logo mà vẫn giúp khách hàng và đối tác nhận biết và ghi nhớ công ty một cách dễ dàng.

Màu sắc chủ đạo trong logo là màu xanh bích và xanh dương nhạt. Màu xanh bích thường được liên kết với sự tươi mới, sự sống và sự cân bằng. Trong khi đó, màu xanh dương nhạt thể hiện sự yên tĩnh, sự sáng tạo và tinh thần tiên phong. Sự kết hợp của hai màu sắc này mang lại một cảm giác hiện đại và logo lạc quan cho của công ty.

Dưới đây là file thiết kế vector logo Công ty Cổ Phần UV mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục công ty Cổ phần UV

LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN UV

  • Địa chỉ: Lô số 18, khu G, KCN An Hạ, Phạm Văn Hai, Bình Chánh, TP. HCM
  • Hotline: 1800 9471
  • Email: uvvietnam@uv-vietnam.com.vn
  • Fanpage: facebook.com/uvvietnam