File thiết kế vector - Logo công ty Công nghệ Vietinfo

  • 02/10/2023
  • 474

Share file vector & PNG logo công ty Công nghệ Vietinfo mới nhất tại Đồng phục Song Phú, sử dụng làm logo thương hiệu trong thiết kế in ấn, quảng cáo thương hiệu.

Công ty Công nghệ VietInfo là một trong những nhà cung cấp giải pháp phần mềm hàng đầu tại TPHCM. Công ty có đội ngũ kỹ sư phần mềm đông đảo, giàu kinh nghiệm và tâm huyết có trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT cùng với đội ngũ trẻ, nhiệt huyết và năng động. 

Công ty VietInfo hoạt động với phương châm "Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất, với công nghệ tiên tiến nhất , đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai của khách hàng trên cơ sở hiểu biết sâu sắc nghiệp vụ và xu hướng phát triển của thế giới". Trong thời gian tới, VietInfo sẽ tiếp tục là đơn vị tiên phong đáng tin cậy trong việc phát triển các giải pháp phần mềm chuyên sâu để phục vụ tốt nhất nhu cầu nhiều đối tượng khách hàng.

Liên hệ: 

  • Mail: support@vietinfo.tech
  • Sđt: (028) 6258 23 24
  • Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Vinabuilding, Số 131 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
  • Website: https://vietinfo.tech/

Mẫu thiết kế logo công ty Vietinfo khá đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa khi sử dụng chính tên thương hiệu của mình làm logo. Font chữ sử dụng để thiết kế logo cũng khá đơn giản, mang phong cách hiện đại, phóng khoáng. 

Về màu sắc: Logo sử dụng 2 màu chủ đạo là xanh dương và xanh lá cây. Những màu sắc này tương đối nhẹ nhàng, vừa truyền tải được thông điệp thương hiệu vừa thu hút được ánh nhìn và không chói lóa khi nhìn lâu trên màng hình.

Dưới đây là file thiết kế vector & PNG logo công ty Vietinfo mới nhất, được Đồng phục Song Phú thực hiện. Các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Mẫu thiết kế logo công ty công nghệ Vietinfo mới nhất
Mẫu thiết kế logo công ty công nghệ Vietinfo mới nhất

Link tải:

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục công ty Công nghệ Vietinfo