File thiết kế vector - Logo Dương Minh Group

  • 05/03/2024
  • 175

Mẫu thiết kế logo Dương Minh Group là biểu trưng cho sự mạnh mẽ, độc đáo. Cái tên Dương Minh cũng đề cao tầm quan trọng của sức khỏe và trí tuệ – hai tài sản lớn nhất của đời người, cũng là những giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp hướng đến trên hành trình phát triển lâu dài.

Dương Minh Group là một đại diện hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Mỹ phẩm và Dược phẩm kê đơn tại Việt Nam, cùng với việc phân phối các sản phẩm OTC trong 3 năm qua. Với hệ thống phân phối mỹ phẩm rộng khắp trên các kênh như Bệnh viện, Phòng khám, Nhà thuốc, Siêu thị TPCN, Thẩm Mỹ Viện, Dương Minh Group đã xây dựng được tên tuổi và uy tín của mình trên thị trường.

Thế mạnh của công ty nằm ở đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm như Dược sỹ, Bác sỹ, Chuyên gia trong việc phát triển sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm chất lượng cao từ Mỹ và châu Âu. Điều này giúp các sản phẩm của Dương Minh Group luôn giữ được uy tín và tạo sự khác biệt so với các đối thủ khác trên thị trường. Đội ngũ nhân viên kinh doanh cùng với hệ thống phân phối rộng khắp, giúp các sản phẩm của công ty nhanh chóng tiếp cận và được người tiêu dùng Việt Nam. 

Ý nghĩa logo Dương Minh Group là gì?

Mẫu thiết kế logo công ty Dương Minh
Mẫu thiết kế logo công ty Dương Minh

Logo của Dương Minh Group không chỉ là biểu trưng mạnh mẽ, độc đáo và thông thái mà còn là sự hiện thân của tầm quan trọng của sức khỏe và trí tuệ đối với con người. Với gam màu xanh nước biển và xanh da trời, biểu tượng 2 hình vuông sánh đôi và chữ M ở giữa đầy ý nghĩa, logo Dương Minh Group thể hiện rõ ràng cam kết và khát vọng của doanh nghiệp trong việc mang đến sự an toàn, chuyên nghiệp và phát triển liên tục cho khách hàng.

Dương Minh Group không chỉ đơn thuần là một doanh nghiệp kinh doanh mà còn là một người bạn đồng hành với mọi người trên hành trình chăm sóc sức khỏe và phát triển trí tuệ. Với logo đẹp mắt và ý nghĩa sâu sắc, thương hiệu không chỉ gây ấn tượng với khách hàng mà còn gợi nhắc họ về những giá trị cốt lõi mà Dương Minh Group đặt lên hàng đầu.

Đến với Dương Minh Group, bạn không chỉ đón nhận sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao mà còn được trải nghiệm một cuộc sống tốt hơn, với sự tin cậy và hài lòng cao nhất. Logo không chỉ là biểu tượng mà còn là khoảnh khắc gắn kết giữa thương hiệu và khách hàng, giữ lấy nhau trên con đường phát triển bền vững và thành công.

Dưới đây là file thiết kế vector logo Dương Minh Group mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Logo in áo đồng phục Dương Minh Group

Liên hệ: Công Ty TNHH XNK Dương Minh

  • Địa chỉ: 142 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
  • Hotline: 028 3930 0532
  • Email: info@myphamduongminh.com
  • Website: myphamduongminh.com