File thiết kế vector - Logo công ty Cửa nhôm EuroHa, Hưng Yên

  • 25/05/2023
  • 444

Chia sẻ file vector & PNG logo công ty Cửa nhôm EuroHa, Hưng Yên mới nhất tại Song Phú, sử dụng làm logo thương hiệu trong thiết kế và in ấn quảng cáo.

Công ty Cổ Phần EuroHa là một trong những nhà sản xuất nhôm xây dựng cao cấp hàng đầu Việt Nam, với dây chuyền sản xuất tiên tiến nhập khẩu từ những nhà cung cấp thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhôm của các nước như CHLB Đức, Thuỵ sỹ, Đài Loan,... Hiện nay, Euroha cung cấp ra thị thường 7.200 tấn nhôm thành phẩm hàng năm, với nhiều sản phẩm dùng trong các công trình xây dựng hiện đại như: Cửa đi, cửa cuốn, cửa sổ, tủ, vách mặt dựng, sản phẩm công nghiệp,... Với giá thành cạnh tranh phục vụ nhu cầu xây dựng trong nước và quốc tế.

Mẫu thiết kế logo công ty EuroHa khá đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. 2 màu chủ đạo trong logo là màu xanh dương và xanh lá, trong đó màu xanh dương đại diện cho biển & trời bao la, thể hiện sự thân thiện, mang ý nghĩa giá trị lớn, mở rộng và vươn xa. Còn màu xanh lá tượng trưng cho màu xanh của thiên nhiên, thể hiện sự sinh sôi phát triển và bảo vệ môi trường. Khi kết hợp 2 màu này lại thể hiện công ty phát triển sản phẩm hòa hợp với thiên nhiên, bảo vệ môi trường.

Nhôm EuroHa là thương hiệu kế thừa những giá trị cốt lõi của tập đoàn Nam Hải Group, thể hiện khát vọng và mục tiêu chinh phục thị trường nhôm trong ngành kiến trúc - xây dựng một cách mãnh liệt. Điều đó được thể hiện qua 6 biểu tượng ô vuông lòng ghép trong logo, được ví như những tấm cửa sổ nhôm kính trong ngành kiến trúc - xây dựng.

Dưới đây là file thiết kế logo EuroHa định dạng file vector và PNG mới nhất tại Đồng phục Song Phú, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/


Link tải:

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục công ty Cửa nhôm EuroHa, Hưng Yên