File thiết kế vector - Logo Guardian Health & Beauty

  • 02/10/2023
  • 468

Nhìn từ tổng thể mẫu thiết kế logo Guardian Health & Beauty mang đến một hình ảnh chuyên nghiệp, đáng tin cậy và năng động cho công ty.

Guardian là chuỗi cửa hàng bán lẻ hàng đầu về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Việt Nam, thuộc tập đoàn Dairy Farm - một tập đoàn bán lẻ hàng đầu châu Á. Tập đoàn Dairy Farm hoạt động kinh doanh với hơn 6.000 cửa hàng bán lẻ đa dạng tại hơn 12 quốc gia khắp châu Á.

Guardian cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng, chất lượng cao và chính hãng từ các nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế. Chúng tôi cung cấp các ngành hàng chăm sóc da mặt, mỹ phẩm, chăm sóc da, chăm sóc cá nhân, chăm sóc sức khỏe và tại một số cửa hàng, chúng tôi còn kinh doanh nhà thuốc.

Với sự đa dạng về sản phẩm và thương hiệu, Guardian đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và sự tin cậy của các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Với hơn 500 cửa hàng trên toàn quốc, Guardian luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm thuận tiện và tiện lợi. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ mua sắm trực tuyến để khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng và nhận hàng tại nhà.

Ý nghĩa logo Guardian Health & Beauty là gì?

Mẫu thiết kế logo Guardian Health & Beauty - Hình 1
Mẫu thiết kế logo Guardian Health & Beauty - Hình 1

Mẫu thiết kế logo Guardian Health & Beauty - Hình 2
Mẫu thiết kế logo Guardian Health & Beauty - Hình 2

Mẫu thiết kế logo Guardian Health & Beauty khá đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Việc sử dụng tên thương hiệu làm biểu tượng logo cũng tạo nên sự nhận diện dễ dàng và gắn kết với công ty. Font chữ đơn giản nhưng hiện đại và chuyên nghiệp thể hiện tính chất của thương hiệu, đồng thời tạo nên sự thân thiện và gần gũi với khách hàng. 

Màu sắc chủ đạo trong logo là màu trắng và màu cam. Trong đó, màu trắng trong logo Guardian Health & Beauty thể hiện sự trong sáng, tinh khiết và sạch sẽ. Màu này cũng mang ý nghĩa của sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Còm màu cam trong logo mang ý nghĩa của sự năng động, tươi mới và sự phấn khích. Màu này cũng có thể liên kết với ngành công nghiệp làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. 

Dưới đây là file thiết kế vector logo Guardian Health & Beauty mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/ 

File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Guardian Health & Beauty

Thông tin liên hệ: CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ LIÊN Á CHÂU

  • Địa chỉ: L2-VP-01, 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 1900 4449
  • Email: info_guardian@guardian.com.vn
  • Fanpage: facebook.com/guardianvn