File thiết kế vector - Logo Công Ty Hiệp Thủy Ceramics

  • 26/08/2023
  • 178

Nhìn từ tổng thể mẫu thiết kế logo Công Ty Hiệp Thủy Ceramics khá đơn giản nhưng thể hiện được sự hiện đại, chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Công ty TNHH TM XD Hiệp Thủy, hay còn gọi là Hiệp Thủy Ceramics, được thành lập từ năm 2005 và đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trên thị trường gạch men trong nước. Với uy tín xây dựng qua thời gian, Hiệp Thủy Ceramics là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, chuyên phân phối các sản phẩm gạch men và thiết bị vệ sinh cao cấp từ các nhãn hiệu nổi tiếng như Viglacera, Việt Anh, Hoàn Mỹ, Bông Sen và đặc biệt là phân phối độc quyền gạch LiHua tại thị trường Việt Nam.

Hiệp Thủy Ceramics lựa chọn khắt khe các sản phẩm từ các nhãn hiệu hàng đầu của Việt Nam, đảm bảo chất lượng và đa dạng về kích thước và màu sắc. Công ty cung cấp các sản phẩm gạch men từ gạch ốp tường đến lát nền, kết hợp với gạch len, viền, góc, điểm, thảm... với nhiều quy cách khác nhau để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Bên cạnh đó, Hiệp Thủy Ceramics còn cung cấp các sản phẩm gạch vi tinh 3D, 4D, 7D theo công nghệ mới nhất, với hình ảnh màu sắc đa dạng, để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao nhất của khách hàng cho các công trình công cộng, khách sạn, phòng khách...

Phương châm của Công ty TNHH TM XD Hiệp Thủy là "Nhà đẹp của bạn, thành công của chúng tôi", đồng nghĩa với việc công ty luôn hướng tới đáp ứng tốt nhất nhu cầu và sở thích của khách hàng trong trang trí nội thất và ngoại thất.

Ý nghĩa logo Công Ty Hiệp Thủy Ceramics là gì?

Mẫu thiết kế logo công ty Hiệp Thủy Ceramics
Mẫu thiết kế logo công ty Hiệp Thủy Ceramics

Mẫu thiết kế logo công ty Hiệp Thủy Ceramics mang ý nghĩa đơn giản nhưng đặc biệt. Tên thương hiệu được viết bằng font chữ hiện đại, không chân, nghiêng về phía trước, tạo cảm giác hiện đại và trẻ trung. Chữ ceramic được viết bằng font chữ thường, đường nét rõ ràng dễ đọc, tạo sự chuyên nghiệp và tin cậy.

Chữ H trong logo được thiết kế thành hình mái nhà, tượng trưng cho ngành công nghiệp ốp lát gạch. Hình dạng này cũng có thể giống như những viên gạch ốp lát xếp liền kề nhau, thể hiện sự kết nối và sự chắc chắn trong sản phẩm của công ty.

Màu sắc chủ đạo trong logo là màu đỏ đô và màu đen. Màu đỏ đô tượng trưng cho sự nổi bật, sự mạnh mẽ và sự nhiệt huyết. Màu đen tạo nên sự sang trọng, chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Tổng thể, mẫu thiết kế logo công ty Hiệp Thủy Ceramics mang ý nghĩa về sự hiện đại, chuyên nghiệp, tin cậy và sự kết nối trong ngành công nghiệp ốp lát gạch.

Dưới đây là file thiết kế vector logo công ty Hiệp Thủy Ceramics mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Công Ty Hiệp Thủy Ceramics

Thông tin liên hệ: CÔNG TY TNHH TM-XD HIỆP THỦY

  • Địa chỉ: 406-408 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0981 492 222
  • Email: Info@hiepthuyceramics.vn
  • Fanpage: facebook.com/GachoplatcaocapEcotiles