File thiết kế vector - Logo công ty Hoàng Sa Việt mới nhất

  • 10/05/2024
  • 121

Nhìn tổng thể mẫu thiết kế logo công ty Hoàng Sa Việt khá đơn giản nhưng thể hiện được sự mạnh mẽ, kiên định và uy tín của công ty trong lĩnh vực sân khấu, âm thanh, ánh sáng.

Hoàng Sa Việt Media đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và tổ chức các sự kiện uy tín tại TP. HCM. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và sự tâm huyết, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp các thiết bị sự kiện cao cấp như màn hình led, sân khấu lắp ráp, âm thanh ánh sáng, sân khấu khán đài, gian hàng triển lãm, nhà bạt không gian, bàn ghế sự kiện, dù che, lều bạt, thiết bị hiệu ứng sân khấu và các dịch vụ tổ chức sự kiện khác.

Chúng tôi áp dụng công nghệ và kỹ thuật hiện đại, đặc biệt là công nghệ "trợ lý ảo", để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Việt Nam. Với báo giá nhanh - chi tiết, chất lượng thiết bị đảm bảo, dịch vụ hoàn hảo và chi phí hợp lí, Hoàng Sa Việt Media tự hào là đối tác tin cậy cho mọi sự kiện của bạn. 

Ý nghĩa logo công ty Hoàng Sa Việt là gì?

Mẫu thiết kế logo công ty Hoàng Sa Việt
Mẫu thiết kế logo công ty Hoàng Sa Việt

Công ty Hoàng Sa Việt mang trong mình tên gọi đầy ý nghĩa, giúp người xem liên tưởng đến quần đảo Hoàng Sa nơi thiêng liêng kết nối với đất nước Việt Nam. Logo của công ty được thiết kế đơn giản nhưng đậm chất hùng vĩ, với màu sắc chủ đạo là màu đỏ, màu đen và màu xám tượng trưng cho sự mạnh mẽ, uy tín và sự chuyên nghiệp. Hình quả địa cầu ở trung tâm logo không chỉ là biểu tượng của sự toàn cầu hóa mà còn là sự cân bằng, đồng thời thể hiện tinh thần lãnh đạo sáng suốt và sự đoàn kết trong công ty. Cùng với đường cong uốn lượng bên trong logo của Hoàng Sa Việt truyền tải thông điệp về sự sáng tạo và đột phá trong mọi hoạt động kinh doanh. Tên thương hiệu "HOÀNG SA VIỆT" được viết bằng font chữ hiện đại, mang lại cảm giác mạnh mẽ, kiên định và uy tín, tôn vinh danh tiếng của một thương hiệu thành công, vững bền trên thị trường.

Dưới đây là file thiết kế vector logo công ty Hoàng Sa Việt mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Liên hệ: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Hoàng Sa Việt

  • Địa chỉ: 184/20 Lê Đình Cẩn, Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0985 999 345
  • Email: hungpham@hoangsaviet.com
  • Fanpage: facebook.com/ctyhoangsaviet.media