File thiết kế vector - Logo INSEE Việt Nam

  • 09/08/2023
  • 438

Logo của INSEE Việt Nam mang ý nghĩa về sự phát triển, sự tự do và sự chuyên nghiệp, đồng thời tôn vinh giá trị của công ty trong lĩnh vực xi măng.

INSEE Việt Nam, trước đây là công ty Holcim Việt Nam, đã ra đời vào năm 1994 và từ đó đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu về xi măng và quản lý chất thải ở miền Nam Việt Nam. Chúng tôi tự hào về việc sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng trong nhiều tòa nhà và công trình mang tính biểu tượng, đồng thời đóng góp vào sự phát triển của ngành xây dựng nhà ở dân dụng ở miền Nam Việt Nam và kinh tế xã hội nói chung.

Công ty hiện có hơn 1100 nhân viên làm việc tại 5 địa điểm sản xuất xi măng miền Nam Việt Nam cũng như phân xưởng Beton tại các vùng khác của TP.HCM. INSEE mong muốn đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước bằng cách liên tục cung cấp các giải pháp sáng tạo cho khách hàng, đồng thời cải thiện điều kiện sống của cộng đồng, bảo vệ môi trường, đầu tư vào con người và tăng cường xây dựng bền vững. Chúng tôi cam kết đặt phát triển bền vững làm trọng tâm trong các hoạt động kinh doanh, nhằm mở đường tới một tương lai tươi sáng hơn.

Ý nghĩa logo công ty INSEE Việt Nam là gì?

Mẫu thiết kế logo Xi măng Insee
Mẫu thiết kế logo Xi măng Insee

Mẫu thiết kế logo công ty INSEE Việt Nam mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Biểu tượng logo là hình đầu con chim đại bàn màu đỏ, đại diện cho sự tự do, sự bay cao và khả năng thích ứng của công ty. Con chim đại bàn cũng là biểu tượng của sự tiến bộ và phát triển.

Tên thương hiệu "INSEE" được viết bằng font chữ in hoa hiện đại, cứng cáp, tạo nên vẻ chuyên nghiệp và sự đáng tin cậy của công ty. Bên dưới tên thương hiệu là chữ "Cement" - "Xi măng" cho thấy lĩnh vực chính mà công ty hoạt động là sản xuất Xi măng xây dựng.

Màu sắc chủ đạo trong logo là màu đỏ và màu xám. Màu đỏ thể hiện sự nhiệt huyết, sự mạnh mẽ và sự quyết tâm của công ty. Màu xám thể hiện tính chuyên nghiệp, sự ổn định và độ tin cậy. Tổng thể, logo của INSEE Việt Nam mang ý nghĩa về sự phát triển, sự tự do và sự chuyên nghiệp, đồng thời tôn vinh giá trị của công ty trong lĩnh vực xi măng.

Dưới đây là file thiết kế vector logo Công Ty INSEE Việt Nam mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/ 

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục INSEE Việt Nam