File thiết kế vector - Logo nhà hàng King Karaoke, Quận 1

  • 26/05/2023
  • 59

Tải file thiết kế logo nhà hàng King Karaoke, Quận 1 mới nhất tại Song Phú, sử dụng làm logo thương hiệu cho chuỗi quán karaoke. 

TPHCM được biết đến là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Đi cùng với sự phát triển vượt bật đó thì nhu cầu của người dân cũng ngày càng nâng cao và một trong những thú vui giá trí được yêu thích nhất tại TPHCM phải kể đến là dịch vụ Karaoke. Trong đó, King Karaoke là địa điểm được đông đảo giới trẻ yêu thích.

Với không gian quán thiết kế vô cùng ấn tượng và chất lượng phục vụ trên cả tuyệt vời. King Karaoke là điểm đến thu hút đông đảo các tín đồ âm nhạc. Bên cạnh không gian giải trí sôi động và đẳng cấp, King Karaoke còn mang đến cơ hội cho khách hàng thưởng thức tới 50 món ăn đặc sắc, cùng với menu đồ uống phong phú.

Mẫu thiết kế logo King Karaoke khá đơn giản với một tổng thể hài hòa và đồng nhất về màu sắc đã tạo sự nổi trội của một thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ karaoke. Tên gọi "King Karaoke" thể hiện khát vọng trở nên lớn mạnh vững vàng, nâng cao tầm vóc và khẳn định uy tín của thương hiệu trên thị trường.

Hình chiếc vương miện đại diện trong logo tượng trưng cho quyền lực, sự thống trị tuyệt đối trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ karaoke. Hình chiếc vương miện còn là hiện thân của đỉnh cao khát vọng trong cuộc sống, nó không chỉ thể hiện sức mạnh mà còn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, cam kết về chất lượng dịch vụ.

Dưới đây là mẫu thiết kế logo King Karaoke định dạng file vector và PNG mới nhất tại Song Phú, các bạn có thể tải về làm mẫu thiết kế tại link google drive bên dưới bài viết này nhé. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Mẫu logo King Karaoke màu vàng
Mẫu logo King Karaoke màu vàng

Mẫu logo King Karaoke màu đen
Mẫu logo King Karaoke màu đen

Link tải: