Tải logo Lacoste Vector và PNG mới nhất

  • 30/01/2024
  • 103

Chia sẻ miễn phí file thiết kế logo Lacoste Vector và PNG mới nhất, sử dụng trong thiết kế, in ấn và thêu logo Lacoste lên các sản phẩm quần áo thời trang.

Lacoste là một thương hiệu thời trang nổi tiếng được thành lập vào năm 1933 tại Pháp bởi René Lacoste và André Gillier . Các sản phẩm chủ đạo của thương hiệu bao gồm quần áo, kính râm, đồng hồ và nổi bật trong số đó là dòng áo thun thể thao huyền thoại.

Logo của Lacoste có sự đặc trưng với hình con cá sấu được thêu trên đó. Do đó, người ta thường gọi thương hiệu này là "hình con sấu". Trong suốt quá trình phát triển của mình, Lacoste đã thành công trong việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của biểu tượng "con cá sấu" của mình (đăng ký tại Pháp vào tháng 6 năm 1933).

Mẫu thiết kế logo Lacoste
Mẫu thiết kế logo Lacoste

Ý nghĩa logo Lacoste là gì?

Logo "cá sấu xanh" của Lacoste được coi là một biểu tượng nổi tiếng và dễ nhận ra ngay trong ngành công nghiệp thời trang và may mặc. Nguồn gốc của logo này bắt nguồn từ một câu chuyện có thật. Khi Rene Lacoste được gọi là "cá sấu" bởi báo chí Mỹ, một phần do sự kiện đặt cược nổi tiếng của ông với đội trưởng của đội tuyển Pháp Davis Cup. Để khuyến khích ông, Đội trưởng đã hứa sẽ tặng ông một chiếc vali da cá sấu nếu ông giành chiến thắng trong một trận đấu quan trọng.

Người bạn của Rene, Robert George, đã hình dung một con cá sấu biểu tượng có màu đỏ, xanh lá cây và trắng, mà sau này đã được thêu trên áo sơ mi và áo khoác thể thao mà ông mặc trong mọi lần xuất hiện. Thiết kế logo của Lacoste đã nhanh chóng trở thành biểu tượng của một thương hiệu may mặc thành công sau Thế chiến II. Logo cá sấu không chỉ xuất hiện trên áo thun nam, mà còn trên trang phục nữ và trẻ em, nước hoa, túi xách, giày dép, thắt lưng và ví.

Tải file thiết kế logo Lacoste Vector và PNG

Dưới đây là file thiết kế logo Lacoste định dạng Vector và PNG sử dụng trong thiết kế, in ấn và thêu logo lacoste lên các sản phẩm của hãng. Các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Mời bạn ghé thăm chuyên mục thiết kế logo để xem thêm nhiều mẫu logo đẹp hơn nữa tại đây:

Mẫu áo thun cá sấu
Mẫu áo thun cá sấu

Logo Lacoste thêu sẵn - Hình 1
Logo Lacoste thêu sẵn - Hình 1

Logo Lacoste thêu sẵn - Hình 2
Logo Lacoste thêu sẵn - Hình 2